เปิดนาทีสลด! มือปืนล็อกคอ-รัวยิง แม่ค้าออนไลน์ ดับคาวัดต่อหน้าแม่บ้าน

21 ก.ย. 2563 - 11:07 น.

เปิดนาทีสลด คนร้ายบุกล็อกคอ-กระหน่ำยิง แม่ค้าออนไลน์ กลางวัดดังย่านบางแค กรุงเทพฯ เสียชีวิตต่อหน้าแม่บ้าน ก่อนขับรถยนต์หลบหนีไป

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีคนร้ายขับรถยนต์ก่อเหตุยิง นางลินลดา พัฒนพันธ์ อายุ 39 ปี แม่ค้าออนไลน์ เสียชีวิตภายในวัดนิมมานรดี ถนนบางแค 1 แขวงบางแคเหนือ เขตบางแค กทม. หลังจากที่เดินทางมาใส่บาตรพระเสร็จแล้ว ก่อนขับรถยนต์หลบหนีไป

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ทั้งนี้ จากการสอบสวน น.ส.มณีรัตน์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 52 ปี แม่บ้านของผู้ตายที่เดินทางมาใส่บาตรด้วยกัน กล่าวว่า เมื่อมาถึงสังเกตเห็นรถยนต์ 7 ที่นั่งสีดำ ไม่ทราบทะเบียน จอดติดเครื่องรออยู่ข้างรถผู้ตายอยู่แล้ว แต่ก็ไม่ได้คิดอะไร จนใส่บาตรกันเสร็จ ระหว่างกำลังจะเก็บของขึ้นรถ ปรากฏมีคนร้ายไม่แน่ใจว่าเป็นชายหรือหญิง ลักษณะคล้ายทอมบอย 1 คน อายุ 35-40 ปี เดินลงจากรถปรี่มาจับมือผู้ตายและล็อกคอจากด้านหลังยิงใส่ 4 นัด ก่อนจะขึ้นรถเร่งเครื่องหลบหนีไป ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เพิ่งใส่บาตรเสร็จ! มือโหดบุกล็อกคอ แม่ค้าออนไลน์ รัวยิงดับกลางวัด

เพิ่งใส่บาตรเสร็จ! มือโหดบุกล็อกคอ แม่ค้าออนไลน์ รัวยิงดับกลางวัด


ล่าสุดวันที่ 21 ก.ย. จากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดพบว่า ก่อนเกิดเหตุรถยนต์คันหนึ่งมาจอดรออยู่บริเวณลานจอดรถหน้าพระอุโบสถเชื่อมกับทางเดินเข้าออกกุฏิพระสงฆ์ในวัด และในภาพยังพบผู้ตายกำลังนั่งใส่บาตรพระอยู่ หลังจากนั้น ผู้ตายและแม่บ้านได้เก็บของขึ้นรถ จังหวะนั้นเองที่คนร้ายเดินลงจากรถ และจับตัวผู้ตาย ก่อนจะชักปืนยิงใส่ผู้ตายจนเสียชีวิตต่อหน้าแม่บ้านที่ยืนอยู่ข้าง ๆ และขับรถหลบหนีไป

ภาพจากกล้องวงจรปิดภายในวัดที่สามารถบันทึกเหตุการณ์ขณะเกิดเหตุเอาไว้ได้

ภาพจากกล้องวงจรปิดภายในวัดที่สามารถบันทึกเหตุการณ์ขณะเกิดเหตุเอาไว้ได้

เจ้าหน้าที่เข้าทำการตรวจสอบที่เกิดเหตุ

เจ้าหน้าที่เข้าทำการตรวจสอบที่เกิดเหตุ

_______________________________________________

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เปิดนาทีสลด! มือปืนล็อกคอ-รัวยิง แม่ค้าออนไลน์ ดับคาวัดต่อหน้าแม่บ้าน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง