ตร.บุกตรวจ สถานบันเทิงดัง เจอเด็กนั่งดื่มกินอื้อ ตรวจฉี่เจอเสพยาลุยสั่งปิด

22 ก.ย. 2563 - 02:20 น.

ตร.บุกตรวจ สถานบันเทิงดัง เจอเด็กนั่งดื่มกินอื้อ ตรวจฉี่เจอเสพยาลุยสั่งปิด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 00.10 น.วันที่ 22 ก.ย. พ.ต.อ.อำนาจ อินทรศวร ผกก.สน.ทุ่งสองห้อง พร้อม นายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กทม. พรรคพลังประชารัฐ นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ทุ่งสองห้อง และเจ้าหน้าที่ ป.ป.ส. เข้าตรวจสอบสถานบันเทิงพีค (peak) ภายในซอยงามวงศ์วาน 47 แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กทม. หลังได้รับการร้องเรียนว่าปล่อยให้มีการมั่วสุมของกลุ่มวัยรุ่น

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ตรวจสอบในร้านพบมีการแสดงเล่นดนตรีสด โดยมีวัยรุ่นชาย-หญิง จำนวนกว่า 200 คน นั่งดื่มฟังเพลงสบายๆ เจ้าหน้าที่จึงขอตรวจบัตรประชาชน และตรวจปัสสาวะหาสารเสพติด

พ.ต.อ.อำนาจ เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบพบ เยาวชนอายุต่ำกว่า 20 ปี กว่า 50 คน แบ่งเป็นชาย 23 คน และหญิง 27 คน โดยภายในร้านไม่มีการเว้นระยะห่างตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ซึ่งหลังจากนี้จะพิจารณาสั่งปิดให้บริการ เพราะมีการปล่อยให้เยาวชนอายุต่ำกว่า 20 ปี เข้าไปใช้บริการ

ด้าน นายรัชพล ปาละกูล ผอ.บังคับใช้กฎหมาย ป.ป.ส.กทม. เปิดเผยว่า จากการตรวจปัสสาวะพบสารเสพติดในร่างกาย 2 รายเป็นยาไอซ์และกัญชา จึงส่งตัวไปบำบัดต่อไป หลังจากนี้จะเดินหน้าตรวจสอบสถานบันเทิงต่างๆร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของยาเสพติดต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ตร.บุกตรวจ สถานบันเทิงดัง เจอเด็กนั่งดื่มกินอื้อ ตรวจฉี่เจอเสพยาลุยสั่งปิด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง