หนุ่ม19ถูกจยย.ไล่ล่า มีดฟันไหล่ เลือดนองถนน สิ้นใจในที่สุด – เพื่อนสาหัส

หนุ่ม19ถูกจยย.ไล่ล่า – เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 27 ก.ย. พ.ต.ท.ประยุทธ พึ่งเคหา สารวัตร (สอบสวน) สน.ประเวศ เปิดเผยว่า ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ห้องฉุกเฉิน ร.พ.สินแพทย์ศรีนครินทร์ ว่ามีผู้บาดเจ็บถูกแทงเสียชีวิตระหว่างรักษาตัว

จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง พบศพ นายมุณีกรณ์ วงศ์หาญปราบ อายุ 19 ปี สภาพมีบาดแผลถูกแทงด้วยอาวุธมีด เข้าที่ด้านหลังช่วงเหนือเอวซ้ายและขวา รวม 2 แผล

จากการสอบถามแพทย์ที่ให้การรักษาทราบว่า เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 26 ก.ย. ผู้ตายพร้อมเพื่อนอีก 1 คน ทราบชื่อนายณรงค์ฤทธิ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 19 ปี ถูกคนร้ายไม่ทราบจำนวน ใช้ รถจยย.เป็นยานพาหนะขับขี่ไล่ตามใช้มีดแทง

เหตุเกิดบริเวณหน้าห้างสรรพสินค้าพาราไดซ์พาร์ค ถนนศรีนครินทร์ แขวงหนองบอน เขตประเวศ กทม. โดยนายณรงค์ฤทธิ์ นั้นถูกแทงที่ไหล่ซ้ายพลเมืองดีนำส่งที่ ร.พ.สิรินธร ส่วนนายมุณีกรณ์ ถูกอาวุธมีดแทงมีบาดแผลตามร่างกาย สภาพนอนหายใจอ่อนแรงจมกองเลือด

ทีมแพทย์กู้ชีพฯ พยายามปั๊มหัวใจยื้อชีวิตและรีบนำส่งที่โรงพยาบาล แต่ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ส่วนบริเวณที่เกิดเหตุ พบรถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ 125 ไอ สีดำ ทะเบียน 6 กผ 3120 กรุงเทพมหานคร ของผู้บาดเจ็บซึ่งขับขี่พาผู้ตายซ้อนท้ายมาประสบเหตุ สภาพเปื้อนคราบเลือดจอดอยู่ที่หน้าห้าง 1 คัน จึงเก็บรวบรวมที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน

หลังจากนี้เจ้าหน้าที่สอบปากคำนายณรงค์ฤทธิ์ ผู้บาดเจ็บอีกครั้งในช่วงเช้าเพื่อหาเบาะแสติดตามล่าตัวคนร้ายที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน