Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 24 ต.ค. 2563

หญิงลี จี้ตร.จับมือยิง น้องปอย พ่อสุดเจ็บปวดเพิ่งกลับไทยวันเดียวลูกเสีย

27 ก.ย. 2563 - 09:30 น.

หญิงลี ศรีจุมพล จี้ตำรวจตามจับมือยิง น้องปอย นางงามวัย 16 ปี เสียชีวิต เผยสงสารพ่อเพิ่งกลับถึงไทยวันเดียวลูกเสีย ด้าน ป้า จวกไม่เกรงกลัวกฎหมาย

จากกรณี น.ส.ณัฐนิชา หรือ ปอย แพนไธสง อายุ 16 ปี นักเรียนชั้น ม.4 โรงเรียนแห่งหนึ่ง ใน อ.นาโพธิ์ จ.บุรีรัมย์ ถูกยิงเสียชีวิต หลังซ้อมรำเตรียมชุดขึ้นเวทีประกวดธิดาไหม เหตุเกิดบนถนนสายบ้านบง-หนองสองหัอง บริเวณบ้านโคกเมฆ ต.บ้านคู่ อ.นาโพธิ์ จ.บุรีรัมย์ เมื่อกลางดึกวันที่ 26 ก.ย.ที่ผ่านมา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุดวันที่ 27 ก.ย. หญิงลี ศรีจุมพล นักร้องลูกทุ่งหมอลำชื่อดัง ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟชบุ๊กระบุว่า "สลดใจ เพราะคืนนี้เธอจะขึ้นประกวดธิดาผ้าไหม และขอส่งข่าวให้ทุกสื่อ นำเสนอ เพื่อตามจับผู้กระทำความผิด ตีแผ่ความรุนแรงของวัยรุ่นด้วย และขอแสงความเสียใจกับครอบครัวน้องด้วย ที่เจ็บปวดมาก คือพ่อน้อง กลับมาจากไต้หวัน เพื่อจะมาอยู่กับครอบครัวถึงไทยวันเดียว ลูกเสีย แต่ไม่สามารถมาหาลูกได้เพราะถูกกักตัว"

ผู้สื่อข่าวจึงสอบถามไปยัง หญิงลี ศรีจุมพล เปิดเผยว่า หลังจากทราบข่าวก็รู้สึกเสียใจ เพราะเป็นคนบ้านเดียวกัน พี่ชายน้องปอย เคยร่วมงานเต้นบนเวทีด้วยกัน อยากจะให้ตำรวจเร่งติดตามผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีให้ได้ เพราะถือว่าสะเทือนใจมาก น้องเป็นคนมีอนาคต

หญิงลี ศรีจุมพล จี้ตำรวจตามจับมือยิง น้องปอย นางงามวัย 16 ปี เสียชีวิต

หญิงลี ศรีจุมพล จี้ตำรวจตามจับมือยิง น้องปอย นางงามวัย 16 ปี เสียชีวิต

ขณะที่ นางสมบูรณ์ ทนงอาจ อายุ 47 ปี ป้าของนายกิติพัชชัย (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 19 ปี คนขับรถให้น้องปอยซ้อน กล่าวว่า คืนเกิดเหตุ ไม่ห่างจากบ้าน ได้ยินเสียงปืนดังเป็นระยะ หลายครอบครัวตื่นขึ้นมา แต่ไม่กล้าออกไป เพราะกลัวจะโดนลูกหลง

"กระทั่ง เสียงปืนเงียบ หลานได้มาขอความช่วยเหลือ เหตุการณ์ดังกล่าวถือว่ารุนแรงเกินไปสำหรับเด็ก ไม่รู้ว่าเด็กขนาดนี้จะเอาปืนมาจากไหน และไม่เกรงกลัวกฎหมาย กล้ายิงในที่โล่งแจ้ง มีแสงสว่างชัดเจน" นางสมบูรณ์ กล่าว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในส่วนของคดีนั้น ขณะนี้ตำรวจ สภ.นาโพธิ์ กำลังเร่งตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด เบื้องต้นได้เรียกวัยรุ่นมาสอบสานแล้ว 3 ปาก แต่ยังไม่มีข้อมูล ส่วนศพน้องปอยตำรวจส่งไปพิสูจน์แล้ว

______________________________________________

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ หญิงลี จี้ตร.จับมือยิง น้องปอย พ่อสุดเจ็บปวดเพิ่งกลับไทยวันเดียวลูกเสีย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง