Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 21 ต.ค. 2563

เจอภาพบาดตา! หนุ่มหึงโหด ยิงแฟนสาวคางานแต่ง ดวลสนั่นตาย 4ศพ

27 ก.ย. 2563 - 12:45 น.

เมืองคอนดุ หนุ่มหึงโหด เจอภาพบาดตา อดีตแฟนสาวพาแฟนใหม่ไปงานแต่ง ชักปืนยิงเสียชีวิต 2 ศพ ชาวบ้านโดนลูกหลงดับอีก 2 ราย สาหัส 1 ราย

วันที่ 27 ก.ย. ร.ต.อ.กำพลพัฒน์ ไพรสณฑ์ รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.ถ้ำพรรณรา เปิดเผยว่า เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 26 ก.ย. ได้รับแจ้งเหตุยิงกันเสียชีวิตและบาดเจ็บหลายราย ใกล้กับงานแต่งงานที่บ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ ต.ดุสิต อ.ถ้ำพรรณรา จ.นครศรีธรรมราช หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.กิตติชัย ไกรณรา ผกก.สภ.ถ้ำพรรณรา, ชุดสอบสวน, แพทย์ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิประชาร่วมใจ

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุบนถนนคอนกรีตห่างจากบ้านที่กำลังจัดงานแต่งงาน ประมาณ 100 เมตร พบศพ น.ส.ดาราวรรณ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 24 ปี และ นายอรุณ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 31 ปี สภาพถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบชนิดเข้าตามลำตัวหลายนัด

หนุ่มหึงโหด เจอภาพบาดตา อดีตแฟนสาวพาแฟนใหม่ไปงานแต่ง ชักปืนยิงเสียชีวิต 2 ศพ

หนุ่มหึงโหด เจอภาพบาดตา อดีตแฟนสาวพาแฟนใหม่ไปงานแต่ง ชักปืนยิงเสียชีวิต 2 ศพ

นอกจากนี้ ยังมีผู้บาดเจ็บไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาลถ้ำพรรณนา อีก 2 ราย คือ นายณรงค์ฤทธิ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 32 ปี และ นายครรชิต (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 47 ปี สภาพมีบาดแผลถูกยิงเข้าที่ลำตัว และคนเจ็บอีกคนชื่อ นายสถาพร (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 25 ปี มีบาดแผลถูกยิงที่ลำตัวบาดเจ็บสาหัสถูกนำส่งต่อโรงพยาบาลทุ่งสง

และในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ยังพบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. หัวกระสุนปืนขนาด .38 และกระสุนปืนขนาด .22 ตกอยู่ในที่เกิดเหตุจำนวนหนึ่ง เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ น.ส.ดาราวรรณ กับนายอรุณ ซึ่งเป็นสามีภรรยากันได้เดินทางมาร่วมงานแต่งงานซึ่งอยู่ใกล้กับที่เกิดเหตุ ตั้งแต่ช่วงเย็นของวันที่ 26 ก.ย.ที่ผ่านมา ที่งานมีญาติทั้งฝ่ายเจ้าบ่าวและเจ้าสาวมาร่วมงานจำนวนมาก

สอบสวนทราบต่อว่า ก่อนเกิดเหตุนายอรุณได้เดินเข้าไปตามน.ส.ดาราวรรณที่กำลังเต้นอย่างสนุกสนานอยู่ภายในงานแต่งงาน แล้วพบว่ามีกลุ่มผู้ชายมาเต้นล้อมหน้าล้อมหลังแฟนสาวจนทำให้นายอรุณเกิดความหึงหวง ก่อนที่นายอรุณจะชักปืนที่พกติดตัวมายิงใส่กลุ่มชายดังกล่าว ก่อนจะดวลปืนกันจนเกิดเหตุเสียชีวิตดังกล่าว

ผู้ตายถ่ายภาพคู่กับเจ้าบ่าวเจ้าสาวเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 26 ก.ย.ที่ผ่านมา ก่อนเกิดเหตุสลด

ผู้ตายถ่ายภาพคู่กับเจ้าบ่าวเจ้าสาวเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 26 ก.ย.ที่ผ่านมา ก่อนเกิดเหตุสลด

ขณะที่ พ.ต.อ.รังสรรค์ สุขเกื้อ ผกก.สส.ภจ.นครศรีธรรมราช ได้นำชุดสืบลงพื้นที่ถ้ำพรรณรา เพื่อตรวจสอบที่เกิดเหตุและหาสาเหตุที่เกิดขึ้น โดยเบื่องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนายอรุณซึ่งเป็นแฟนกับนส.ดาราวรรณได้มางานแต่งงานญาติของนส.ดาราวรรณที่บ้านเกิดเหตุ โดยนายอรุณนั่งอยู่ภายในรถไม่ได้ลงไปภายในงาน

จนกระทั่งกลางคืนได้มีดนตรีและร้องรำทำเพลงกัน นส.ดาราวรรณก็เต้นรำอยู่ในงานและมีกลุ่มผู้ชายมาเต้นรำล้อมหน้าล้อมหลังนส.ดาราวรรณ นายอรุณเมื่อเห็นก็เดินถือปืนลงมาจากรถและกระชาก นส.ดาราวรรณไปที่รถเพื่อกลับบ้าน โดยญาติของงานแต่งและกลุ่มผู้ชายที่เต้นรำอยู่ด้วยได้วิ่งกันเพื่อห้าม นายอรุณจึงยิงใส่และช่วงชุลมุนวุ่นวายกลุ่มผู้ชายซึ่งมีปืนก็ยิงใส่นายอรุณและนส.ดาราวรรณเป็นเหตุให้เสียชีวิตทั้งหมด 4 ราย

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เจอภาพบาดตา! หนุ่มหึงโหด ยิงแฟนสาวคางานแต่ง ดวลสนั่นตาย 4ศพ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง