Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 8 ส.ค. 2563

สุดแค้นเพื่อนรัก!! หนุ่มเปิดห้องเมียสาว เจอภาพบาดใจ แทงไม่ยั้งดับคาที่นอน-เปิดใจช้ำ(คลิป)

8 ก.ย. 2560 - 08:15 น.

หนุ่มแค้นหนักเพื่อนรักแอบเป็นชู้กับเมีย ทั้งที่ช่วยหางานให้ทำรับมาอยู่ด้วย บุกแทงดับคาที่นอน โดยเมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 7 ก.ย.60 ที่ผ่านมา พ.ต.ต.อาทิตย์ ศรีปราชญ์ สารวัตรเวร(สอบสวน)สภ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี ได้รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยร่วมกตัญญูว่ามีคนถูกแทงด้วยอาวุธมีดเสียชีวิตที่บ้าน หมู่ 10 บ้านหนองหัวลิง ต.โพธิ์งาม อ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ จากนั้นจึงแจ้งชุดสืบสวนและแพทย์เวรฯ รพ.ประจันตคาม ไปยังที่เกิดเหตุ

พบเป็นบ้านไม้ยกพื้นสูง ชั้นล่างทำเป็นห้องนอนหนึ่งห้อง ห้องชั้นล่าง พบศพผู้เสียชีวิต คือ นายปรีชา อายุ 42 ปี อยู่ ม.2 ต.ทุ่งพระยา อ.สนามชัยเขต จ.ฉะเชิงเทรา สภาพศพนอนหงายหน้า ไม่สวมเสื้อ นุ่งกางเกงขาสั้น ถูกแทงด้วยอาวุธมีดปลายแหลมยาว 15 ซม. ซึ่งตกอยู่ในห้องนอน ร่างนายปรีชาถูกกระหน่ำแทงอย่างรุนแรงบริเวณหน้าอกและใบหน้าเป็นแผลฉกรรจ์เสียชีวิตคาที่

จากการสอบสวนนางบี (นามสมมติ) อายุ 42 ปี เจ้าของบ้าน กล่าวว่า หลังจากเกิดเหตุร้ายขึ้น ตนได้ร้องเอะอะโวยวายเสียงดัง คนในบ้านจึงได้ไล่จับตัวคนร้ายที่ก่อเหตุ คือ นายอภิชาต บุญธิชา ไว้ได้ ขณะกำลังจะวิ่งหนีออกจากห้องนอนคนที่ถูกแทงตายอยู่ในห้อง ชื่อ นายปรีชา แอบได้เสียกับตนเองเมื่อไม่นานมานี้

ผู้ก่อเหตุ คือ นายอภิชาต เป็นคนกรุงเทพฯ เป็นสามีเก่าตนเอง โดยก่อนเกิดเหตุ นายปรีชามาหาตนที่บ้านและค้างด้วยกัน กระทั่งนายอภิชาติสามีเก่า แอบตามมาก่อคดีดังกล่าว ผู้ตายเป็นเพื่อนสามีและตนเองแอบได้เสียกันมาได้ 1-2 เดือนแล้ว

ส่วนสามีทำงานที่นิคม 304 ผู้ตายกับสามีรู้จักกันตอนต้องโทษในเรือนจำ เมื่อไม่นานมานี้ เมื่อพ้นโทษออกมาได้แนะนำเพื่อนคนนี้ให้มาหางานทำที่ 304 และได้แอบติดต่อกับตนลับๆ จนกระทั่งได้เสียกันเมื่อ 1-2 เดือนที่ผ่านมา

พ.ต.อ.วันชัย พิทักษ์ตันสกุล ผกก.สภ.ประจันตคามได้สอบปากคำนายอภิชาติ มือมีดด้วยตัวเอง โดยนายอภิชาต กล่าวว่า ตนเป็นสามีจดทะเบียนกับนางบี ภรรยา แต่แยกกันอยู่ ต่อมาตนรับ
เพื่อน คือ ผู้ตายให้มาอยู่ด้วย เพื่อที่จะหางานให้ทำ เพราะตอนอยู่ในเรือนจำรู้จักกัน เมื่อพ้นโทษออกมาแล้ว อยากจะช่วยเพื่อน แต่มาแอบเป็นชู้กับเมีย ตนรู้สึกแค้น จึงแอบตามมา จนกระทั่งแน่ใจว่าผู้ตายแอบมาอยู่บ้านเมีย เพราะเห็นรถของผู้ตายจอดอยู่ จึงดักรอจังหวะคนเผลอ ขณะที่กำลังจะปิดไฟในบ้าน จึงรีบวิ่งเข้ามา จากนั้นผลักประตูห้องเข้าไป เห็นผู้ตายกำลังนอนดูทีวีอยู่กับเมีย ด้วยความแค้น จึงเอามีดที่เตรียมมากระหน่ำแทงผู้ตายแบบบ้าคลั่งนับไม่ถ้วนว่าแทงกี่ครั้ง และถูกจับตัวไว้ได้ดังกล่าว

เวลาต่อมาญาติผู้ตายที่ทราบข่าวมาที่โรงพักเพื่อที่จะดูตัวคนร้าย แต่ตำรวจนำตัวนายอภิชาติขึ้นไปหลบอยู่ชั้นสามเกรงว่าจะถูกประชาทัณฑ์

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ สุดแค้นเพื่อนรัก!! หนุ่มเปิดห้องเมียสาว เจอภาพบาดใจ แทงไม่ยั้งดับคาที่นอน-เปิดใจช้ำ(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง