ครูกิ๊ฟ-ครูมิ้ว ดอดพบพนักงานสอบสวน สภ.ชัยพฤกษ์ จ.นนทบุรี แล้ว คดีทำร้ายร่างกายเด็กนักเรียนโรงเรียนสารสาสน์ฯ ปัดตอบคำถามสื่อ

จากกรณี พล.ต.ต.ไพศาล วงศ์วัชรมงคล ผบก.ภ.จว.นนทบุรี ร่วมประชุมสรุปคดีเด็กนักเรียนโรงเรียนสารสาสน์วิเทศราชพฤกษ์ ถูกครูและพี่เลี้ยงทำร้ายร่างกาย โดยผลสรุปล่าสุดประจำวันที่ 4 ต.ค.ที่ผ่านมา มีเหตุการณ์ที่เด็กถูกทำร้าย 58 ครั้ง มีครูและพี่เลี้ยงที่กระทำกับเด็ก 13 คน ผู้เสียหายซึ่งผู้ปกครองจะทยอยเข้าแจ้งความดำเนินคดีแล้ว 32 คน ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุดเมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 6 ต.ค.2563 ที่สภ.ชัยพฤกษ์ จ.นนทบุรี ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พบรถเก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นวีออส สีดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ขับมาจอดบริเวณด้านหลังสถานีตำรวจ จากนั้น มีหญิงสาวใส่หน้ากากอนามัยเดินลงมาจากรถ ก่อนจะเดินขึ้นไปยังห้องสอบสวนซึ่งตั้งอยู่ที่ชั้น 2 ทันที โดยไม่ตอบคำถามหรือให้ข้อมูลกับสื่อมวลชนที่มารอทำข่าวแต่อย่างใด

ครูกิ๊ฟ-ครูมิ้ว ดอดพบพนักงานสอบสวน สภ.ชัยพฤกษ์ จ.นนทบุรี แล้ว คดีทำร้ายร่างกายเด็กนักเรียนโรงเรียนสารสาสน์ฯ

ครูกิ๊ฟ-ครูมิ้ว ดอดพบพนักงานสอบสวน สภ.ชัยพฤกษ์ จ.นนทบุรี แล้ว คดีทำร้ายร่างกายเด็กนักเรียนโรงเรียนสารสาสน์ฯ

ทั้งนี้ จากการสอบถามเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่า มีครู 2 คน เดินทางมาพบพนักงานสอบสวนแล้ว คือ ครูกิ๊ฟ และ ครูมิ้ว แต่ยังไม่ให้ข้อมูลว่าเป็นครู หรือเป็นครูพี่เลี้ยง ซึ่งต้องรอรายละเอียดหลังจากการสอบปากคำครูทั้งสองรายก่อนจะแจ้งข้อกล่าวหา เพื่อดำคดีตามกฎหมายต่อไป

_________________________________________________

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน