ระเบิดตู้เอทีเอ็ม!! ห้างดังเขตประเวศ พังยับ-เห็นแบงก์พันแบงก์ร้อยเต็ม จนท.รุดตรวจเหตุ

เมื่อเวลา 03.56 น. วันที่ 13 ก.ย. ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดเหตุระเบิดที่ตู้เอทีเอ็ม ของห้างโลตัสเอ็กซ์เพรส ซอยกรุงเทพกรีฑา 35 ขณะนี้เจ้าหน้าที่ชุด EOD อยู่ระหว่างตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ล่าสุดได้รับรายงานว่า เกิดเหตุระเบิดตู้เอทีเอ็มธนาคารกรุงเทพ หน้าโลตัสเอ็กซ์เพรส ซอยกรุงเทพกรีฑา35 ศูนย์วิทยุพระราม199 รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบแล้วเป็นเหตุผู้ไม่ประสงค์ดีระเบิดตู้เอทีเอ็มเพื่อทำการลักทรัพย์ บริเวณหน้าห้างเทสโก้โลตัสเอ็กเพรส เป็นตู้เอทีเอ็มของธนาคารกรุงเทพ เจ้าหน้าที่ตำรวจ อยู่ระหว่างตรวจสอบ

ว่าที่เรือโท บุญฤทธิ์ชาติ ดวงแข เจ้าหน้าที่ศูนย์วิทยุ สถานีดับเพลิงหัวหมาก เปิดเผยว่า เป็นเหตุระเบิดตู้เอทีเอ็มธนาคารกรุงเทพ หน้าร้านโลตัสเอ็กซ์เพรส ซ.กรุงเทพกรีฑา35 ทำให้ฝ้าและผนังได้รับความเสียหาย รวมทั้งยังพบวัตถุต้องสงสัยอีก 1 ชิ้น วางอยู่ที่หลังตู้เอทีเอ็ม เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานมาตรวจสอบแล้วไม่มีคนเจ็บ รถดับเพลิงหัวหมาก 3 คัน ยังคงอยู่ที่เกิดเหตุ


รองสารวัตรสอบสวน สน.ประเวศ เพิ่มเติมว่า ตู้เอทีเอ็มมีร่องรอยเสียหายจากระเบิด มองเห็นเงินที่อยู่ภายในตู้ทั้งแบงค์ 1,000 บาท และ 100 บาท ใกล้เคียงพบตู้ไก่ย่าง5ดาวเสียหายกระจกแตก สอบถาม รปภ.ทราบว่า เมื่อเวลา 03.15น. รปภ.ได้ยินเสียงระเบิดจึงออกมาดูพบผู้ต้องสงสัยเป็น ชาย 1 คน สวมเสื้อแขนยาวสีดำ ขับรถจักรยานยนต์ออโตเมติก ด้านหน้ามีถุง 1 ใบ มุ่งหน้า ถ.กรุงเทพกรีฑา เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานและเจ้าหน้าที่เก็บกู้วัตถุระเบิดมาตรวจสอบจุดเกิดเหตุแล้ว

cr.สวพ91 , จส100