มึงไม่รู้หรอกูเป็นใคร!! เลือดนองบ้าน หัวหน้าฆ่าลูกน้อง แค่พูดไม่เข้าหู-จบด้วยชีวิต(คลิป)

เมื่อเวลา 01.15 น. วันที่ 13 กันยายน 2560 ร.ต.อ.ชุมพล ทรงงาม รองสว.สอบสวน สภ.คลองหลวง รับแจ้งมีเหตุฆ่ากันตาย ที่เกิดเหตุบ้านหลังหนึ่ง หมู่บ้านพฤกษา13 ม.4 ต.คลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้ง จึงรุดไปที่เกิดเหตุ พร้อมกำลังชุดสืบสวนจำนวนหนึ่ง เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐานเขต 1 แพทย์ ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุ ภายในลานจอดรถ พบศพผู้เสียชีวิต 1 ราย ลักษณะนอนคว่ำหน้า ไม่สวมเสื้อ สวมกางเกงยีนส์ขายาว ทราบเพียงชื่อเล่น นายเหยียก สัญชาติไทย อายุประมาณ 50 ปี มีบาดแผลถูกตีด้วยของแข็งที่ศีรษะจนแตกมันสมองไหลออกมากองด้านนอก นอกจากนี้บริเวณหน้าบ้านยังพบจอบเปื้อนเลือดตกอยู่ 1 อัน เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน พร้อมควบคุมตัวช่างก่อสร้างจำนวน 2 ราย ที่อยู่ในอาการเมาสุราและเนื้อตัวเปื้อนเลือดทราบชื่อต่อมา นายบรรจง ม่วงสีเสียด อายุ 41 ปี และนายปรีชา มูลมาตย์ อายุ 31 ปี ไปทำการสอบปากคำเพิ่มเติม


นายกชกร บุญใจใหญ่ อายุ 25 ปี เพื่อนบ้านที่เห็นเหตุการณ์ เปิดเผยว่า ขณะเกิดเหตุ ตนเองกำลังกลับเข้าบ้าน พบทั้งสามคนนั่งดื่มสุรากันบริเวณหน้าบ้านและเกิดโต้เถียงกันอย่างรุนแรง ก่อนจะมีเสียงพูดออกมาดังว่า “มึงไม่รู้หรอกูเป็นใคร” จากนั้นตนเองจึงมองรอดหน้าต่างไปพบชาย 1 คนอยู่ระหว่างใช้เท้าเหยียบศีรษะชายอีกคนที่นอนจมกองเลือดอยู่ จึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบและระงับเหตุ

ในเวลาต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบปากคำ โดยนายบรรจง ม่วงสีเสียด อายุ 41 ปี ซึ่งเป็นหัวหน้าคนงานให้การรับสารภาพว่า เป็นผู้ลงมือใช้สันของจอบทุบเข้าที่ศีรษะผู้ตายจำนวน 2 ครั้ง เพราะมีเรื่องบาดหมางกันมาก่อนที่ผู้ตายชอบอ้างว่าลูกชายเป็นนักมวยชกมวยเก่งอ้างใหญ่โต และเรื่องการพูดไม่เข้าหูที่ผู้ตายชอบขัด ประกอบกับดื่มสุราจนเมาจึงก่อเหตุใช้จอบทุบศีรษะจนเป็นเหตุให้เสียชีวิตดังกล่าว