รวบแล้วหนุ่มหื่นขยี้กามลูกสาวเพื่อนวัย 14 อ้างเด็กยินยอม-ไม่น่ามีปัญหา

เมื่อวันที่ 13 ก.ย. ที่กองปราบปราม พล.ต.ต.สุทิน ทรัพย์พ่วง ผบก.ป. สั่งการให้ พ.ต.อ.อรุณ วชิรศรีสุกัญยา ผกก.2 บก.ป. พ.ต.ต.เอกพล ปัญจมานนท์ สว.กก.2 บก.ป. พร้อมกำลังจับกุมตัว นายทรงวุฒิ ผลศิริ อายุ 43 ปี ชาวอ.เมือง จ.ระยอง ตามหมายจับศาลจ.ระยอง ที่จ.1773/2548 คดี “กระทำชำเราเด็กหญิงอายุยังไม่เกิน 15 ปี ซึ่งมิใช่ภริยาตนโดยเด็กหญิงนั้นจะยินยอมหรือไม่ยินยอมก็ตาม” ได้ที่หมู่บ้านแห่งหนึ่งภายในซอยนวมินทร์ 137 แขวงนวลจันทร์ เขตบึงกุ่ม กทม.


ทั้งนี้ทราบว่าเมื่อประมาณเดือน มี.ค.2548 ผู้ต้องหาก่อเหตุข่มขืนลูกสาวของเพื่อนวัย 14 ปี เหตุเกิดขึ้นภายในห้องพักที่ อ.เมือง จ.ระยอง โดยก่อนเกิดเหตุผู้ต้องหามานั่งดื่มกับเพื่อนซึ่งเป็นพ่อเลี้ยงและแม่ของเด็กผู้เสียหาย จนมีอาการมึนเมาจนกลับบ้านไม่ได้ เลยต้องขอนอนในห้องพักด้วย วันรุ่งขึ้นเมื่อผู้ต้องหาตื่นมาก็พบว่าเพื่อนและแม่เด็กออกไปทำงานแล้ว ปล่อยให้เด็กผู้เสียหายนอนอยู่เพียงลำพัง จึงลงมือข่มขืนจนเสร็จแล้วก็รีบหลบหนีไป เมื่อพ่อ-แม่ของเด็กกลับจากทำงาน ทราบความจริงและเข้าแจ้งความไว้ดังกล่าว

เบื้องต้นสอบสวน นายทรงวุฒิ ให้การรับสารภาพว่าขณะเกิดเหตุตนยังอยู่ในอาการมึนเมา จึงขอนอนค้างที่บ้านเพื่อนซึ่งเป็นพ่อเลี้ยงเด็ก พอตอนเช้าตนไม่เห็นว่ามีใครอยู่ภายในห้อง เหลือเพียงลูกของเพื่อนเมื่อเห็นแล้วจึงเกิดอารมณ์ จึงลงมือข่มขืนกระทำชำเราเด็ก และยังอ้างอีกด้วยว่าเพราะเด็กยินยอม จึงคิดว่าไม่น่าจะมีปัญหาอะไร ภายหลังการสอบสวน จึงส่งตัวให้สภ.เมืองระยอง ดำเนินคดีต่อไป