Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 6 ก.ค. 2563

สาวสุดช็อกฆ่าแฟนตายต่อหน้า!! ร่ำไห้โฮ โจ๋สายโหดจบคอนเสิร์ต-ขับรถไล่ตามรุม(คลิป)

18 ก.ย. 2560 - 10:46 น.

โจ๋เขม่นกันในงานคอนเสิร์ตแสดงเครื่องเสียง จบงานขี่ จยย. ตามรุมมีดแทงอก หนุ่มวัย 20 ตายต่อหน้าแฟนสาว ก่อนหลบหนี ตำรวจเร่งล่ายกแก๊ง (อ่านข่าวรวบทันควัน!! โจ๋17รุมฆ่าหนุ่มต่อหน้าแฟนสาว ดอดเย็บแผลที่รพ. เพื่อนจำได้-แจ้งตร.(คลิป))

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 18 ก.ย. ร.ต.อ.นพดล กล้าวาจา พนักงานสอบสวน สภ.เมืองอำนาจเจริญ ได้รับแจ้งเหตุวัยรุ่นไล่แทงกันใกล้กับร้านเฟอร์นิเจอร์ ตรงข้ามหน้าสวนมิ่งเมือง ต.บุ่ง อ.เมือง จ.อำนาจเจริญ มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 คน จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ จากนั้นจึงพร้อมด้วย พ.ต.ท.เทวราช เอื้อวงษ์ประเสริฐ รอง ผกก.สส.สภ.เมืองอำนาจเจริญนำชุดตำรวจสืบสวนและเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยจังหวัดอำนาจเจริญ รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

พบผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสมีเลือดออกจำนวนมาก ถูกแทงด้วยอาวุธมีดปลายแหลมเข้าที่บริเวณอกข้างซ้าย 1 แผล ศีรษะข้างซ้ายถูกทุบด้วยของแข็งจนยุบเข้าไป 1 แผล และแขนซ้าย 1 แผล เจ้าหน้าที่จึงได้รีบนำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บส่ง รพ.อำนาจเจริญ แต่ทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิตในเวลาต่อมาที่รพ.ดังกล่าว ทราบชื่อ คือ นายตะวันไพร ไข่แก้ว อายุ 20 ปี อยู่ ม.7 ต.ดงมะยาง อ.ลืออำนาจ จ.อำนาจเจริญ

จากการสอบสวนแฟนสาวของผู้ตาย ที่เดินทางมากับผู้ตายซึ่งอยู่ในเหตุการณ์ขณะเกิดเหตุให้การว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายและกลุ่มของตนได้ไปงานแสดงแสงสีเสียง ที่มีการแสดงเครื่องเสียงรถยนต์ และมีการจัดคอนเสิร์ต ใกล้กลับสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดอำนาจเจริญ เมื่อมาถึงบริเวณงาน ผู้ตายได้เห็นกลุ่มวัยรุ่นคู่อริที่เคยมีเรื่องกันอยู่ภายในงาน แต่ตอนนั้นก็ไม่ได้มีอะไรเกิดขึ้น จนกระทั่งจบงานก็เกิดมีปากเสียงกันเล็กน้อย ก่อนที่จะพากันแยกย้ายออกจากงาน จากนั้นตน ผู้ตายและกลุ่มเพื่อนๆ ของตน ได้พากันขับขี่รถ จยย.เพื่อที่จะเดินทางกับบ้าน ปรากฏว่าขณะที่ขี่รถ จยย.ออกมาถึงที่บริเวณหน้าสวนมิ่งเมือง วัยรุ่นคู่อริ 3 คนที่เขม่นกันบริเวณหน้างาน ขี่รถ จยย.ไล่ตามมาประกบ ก่อนที่กลุ่มของพวกตนจะจอดรถ จากนั้นวัยรุ่นทั้ง 3 คน ก็พากันกรูเข้ามารุมทำร้ายแฟนของตน ทั้งไม้ทั้งอิฐตัวหนอนจากฟุตปาธ และมีดแทงมาที่แฟนของตนจนล้มอยู่ข้างถนนบาดเจ็บสาหัส จากนั้นคนร้ายทั้ง 3 ก็หลบหนีไปทันที ส่วนนายตะวันไพร ไปสิ้นใจตายที่ รพ.

พ.ต.ท.เทวาราช ระบุว่า สาเหตุมาจากผู้ตายและกลุ่มคนร้าย เคยมีเรื่องบาดหมางกันมาก่อน เมื่อมาเจอกันที่งาน ก็เกิดการเขม่นกัน ก่อนจะไล่ทำร้ายกันมาถึงที่บริเวณจุดเกิดเหตุ ขณะนี้ ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบชื่อกลุ่มคนร้ายแล้ว ซึ่งจะได้เร่งสืบสวนสอบสวนเพื่อนำกลุ่มผู้ต้องหามาดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ สาวสุดช็อกฆ่าแฟนตายต่อหน้า!! ร่ำไห้โฮ โจ๋สายโหดจบคอนเสิร์ต-ขับรถไล่ตามรุม(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง