ด่วน! ดับเพิ่มเป็น 3 ศพ เหตุท่อก๊าซระเบิด บาดเจ็บพุ่งเป็น 28 คนแล้ว เจ้าหน้าที่เร่งตรวจสอบความเสียหาย ทั้งบ้านเรือน-โรงพักเปร็ง
เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 22 ต.ค.63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดเหตุระทึกขึ้นในจ.สมุทรปราการ เมื่อท่อก๊าซเกิดระเบิดขึ้นภายในต.เปร็ง อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ ทำให้ชาวบ้านต่างวิ่งหนีตายกันอลหม่าน
โดยเหตุการณ์ท่อแก๊สระเบิดในครั้งนี้ มีผู้สามารถบันทึกคลิปเหตุการณ์ไว้ได้ โดยพบเปลวไฟพวยพุ่งสูงขึ้นบนท้องฟ้า ทำให้ชาวบ้านต่างต้องวิ่งหนีกันวุ่น ถือว่าเป็นภาพที่ดูน่ากลัวมากๆ
เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
![]()
จากเหตุการณ์ครั้งนี้ส่งผลให้มีผู้บาดเจ็บจำนวนมาก พบมีอาการถูกไฟลวกและส่งไปรักษาตัวที่ร.พ.บางบ่อ โดยยังมีผู้เสียชีวิต 1 ราย เป็นหญิงชราป่วยติดเตียง นอกจากนี้พื้นที่โดยรอบมีบ้านเรือนถูกแรงระเบิดและไฟไหม้เสียหายเกือบ 10 หลัง และรถยนต์ถูกไฟไหม้อีกประมาณ 20 คัน ในจำนวนนี้รวมถึงสภ.เปร็ง ที่ถูกแรงระเบิดได้รับความเสียหายเช่นกัน เบื้องต้นแรงระเบิดมีรัศมีรุนแรง 3-4 ก.ม.
สำหรับความคืบหน้าล่าสุดในเวลา 16.40 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากเหตุการณ์ในครั้งนี้ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตเพิ่มรวมเป็น 3 ราย โดยเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 1 ราย และเสียชีวิตที่โรงพยาบาล 2 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บเพิ่มเป็น 28 คนแล้ว