โฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ขอประชาสัมพันธ์ แนะเส้นทางเลี่ยงม็อบ คณะราษฎร หน้าเรือนจำพิเศษกรุงเทพฯ หลังยืนยันปักหลักชุมนุมปราศรัยต่อเนื่อง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 24 ต.ค.2563 พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) ประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนผู้ใช้รถใช้ถนนหลีกเลี่ยงเส้นทางการจราจรของกลุ่มผู้ชุมนุม บริเวณหน้าเรือนจำพิเศษกรุงเทพมหานคร แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กทม.

เกาะติดสถานการณ์ม็อบ กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

พ.ต.อ.กฤษณะ กล่าวต่อว่า เมื่อเวลา 12.45 น.ของวันนี้ กลุ่มผู้ชุมนุมยังคงจัดกิจกรรมปราศรัย และ ปักหลักบริเวณหน้าเรือนจำพิเศษกรุงเทพมหานคร ซึ่งกลุ่มผู้ชุมนุมได้ลงพื้นผิวการจราจร ถนนเส้นงามวงศ์วาน(ขาออก) มุ่งหน้าแยกพงษ์เพชร จำนวน 2 ช่องทางด้านซ้าย ทำให้มีการจราจรหนาแน่น เคลื่อนตัวได้ช้า

ประชาสัมพันธ์ แนะเส้นทางเลี่ยงม็อบ คณะราษฎร หน้าเรือนจำพิเศษกรุงเทพฯ

ประชาสัมพันธ์ แนะเส้นทางเลี่ยงม็อบ คณะราษฎร หน้าเรือนจำพิเศษกรุงเทพฯ

รองโฆษก ตร. กล่าวอีกว่า ในส่วนถนนเส้นงามวงศ์วาน(ขาเข้า) มุ่งหน้าถนนวิภาวดี สามารถช่องทางการจราจรได้ปกติ โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรจาก สน.ทุ่งสองห้อง, บก.จร. และ สภ.นนทบุรี อำนวยความสะดวก แนะนำเส้นทางจราจรให้กับพี่น้องประชาชนที่สัญจรไปมา

 

ทั้งนี้ ขอประชาสัมพันธ์ผู้ใช้ทางถนนวิภาวดี(ขาออก) แล้วจะเลี้ยวซ้ายเข้าถนนงามวงศ์วาน(ขาออก) มุ่งหน้าแยกพงษ์เพชร ให้เลี่ยงจุดดังกล่าว โดยให้ขับตรงไปแล้ว เลี้ยวซ้ายที่นอร์ทปาร์ค หรือเลี้ยวซ้ายที่แยกหลักสี่ จะได้รับความสะดวกกว่า หรือสอบถามการจราจร ได้ที่สายด่วน 1197 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

สภาพการจราจรบริเวณด้านหน้าเรือนจำพิเศษกรุงเทพฯ เมื่อเวลาประมาณ 13.30 น.ของวันนี้

สภาพการจราจรบริเวณด้านหน้าเรือนจำพิเศษกรุงเทพฯ เมื่อเวลาประมาณ 13.30 น.ของวันนี้

___________________________________________

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน