Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 5 ก.ค. 2563

‘เอมี่’โดนอีก!! ‘หน่อง-อรุโณชา’ต้นสังกัดประกาศยกเลิกสัญญาแล้ว-สุดช็อกคิดไม่ถึง(คลิป)

20 ก.ย. 2560 - 10:47 น.

หลังนางเอกละครธิดาวานร เอมี่-อาเมเรีย จาคอป มิสทีนไทยแลนด์ 2006 ถูกตร.191 บุกจับขณะเสพไอซ์อยู่ในบ้านพัก เจ้าตัวร่ำไห้รับสารภาพเสพมากว่าปีแล้ว อ้างเครียด ตำรวจยึดมือถือเช็กความเชื่อมโยงว่าเกี่ยวข้องกับดารา-บุคคลในวงการบันเทิงอีกหรือไม่ หลังขยายผลจับเพิ่มคนที่นำยามาส่งให้ เผยตำรวจกองกำกับสายตรวจ 2 ขยายผลจากการจับผู้เสพซัดทอดถึงแฟนเอมี่คนขาย ก่อนจะล่อซื้อแต่ไม่พบของกลาง สอบจนรับสารภาพว่ามียาไอซ์-ยาอีซุกอยู่ที่บ้าน จึงตามไปตรวจค้นพบนางเอกสาวกำลังเสพอยู่พอดี โดนข้อหาเสพ ครอบครอง และจำหน่ายส่งให้ตำรวจท้องที่ดำเนินคดี

Live. เปิดใจผู้จัดฯ 'หน่อง-อรุโณชา' กรณีดาราสาวในสังกัด 'เอมี่-อาเมเรีย จาคอป' ถูกจับคดียาเสพติด #ข่าวสดบันเทิง

โพสต์โดย Khaosod - ข่าวสด เมื่อ วันอังคารที่ 19 กันยายน 2017

ล่าสุดวันที่ 20 ก.ย. ที่บริษัทบรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด หน่อง-อรุโณชา ภาณุพันธ์ กรรมการผู้จัดการบริษัทบรอดคาซท์ฯ ได้ให้สัมภาษณ์หลังจัดพิธีบวงสรวงละคร เพลิงรักเพลิงแค้น ถึงกรณีนักแสดงสาวในสังกัด เอมี่-อาเมเรีย จาคอป ถูกจับคดียาเสพติด

โดย หน่อง เผยว่า “เพิ่งได้ทราบข่าวเมื่อวานก็ตกใจ ไม่ได้คาดคิดเนื่องจากว่าเพิ่งได้ร่วมงานและปิดกล้องไปตั้งแต่ประมาณกลางปีที่แล้ว น้องมาเล่นซีรีส์เดอะ คิวปิด หลังจากนั้นก็ได้เจอกันช่วงโปรโมตละครกลางเดือนมี.ค. ที่ผ่านมา พอดีเขาเล่นเป็นเรื่องแรก กามเทพหรรษา แล้วจากนั้นก็ยังไม่มีโอกาสได้เจอ ในส่วนของสัญญาของน้องยังมีเหลืออยู่ประมาณ 1 ปี ซึ่งในเรื่องนี้ต้องมีการยกเลิกสัญญาตั้งแต่วันนี้ เพราะเรื่องนี้ค่อนข้างเป็นเรื่องที่สร้างความตกใจ เราไม่คิดจริงๆ เพราะน้องเขาก็เป็นคนที่ตั้งใจทำงาน การยกเลิกสัญญาเนื่องจากในสัญญาระบุด้วยเรื่องของการรักษาชื่อเสียง ถามว่าช่วงที่ทำงานกับทางบรอดคาซท์ฯ เขามีพฤติกรรมข้องเกี่ยวกับยาเสพติดไหม ไม่มีเลยค่ะ เราไม่ค่อยได้เจอกันบ่อย ในเรื่องของการทำงานน้องก็ตั้งใจ อย่างการเวิร์กช็อปหรือให้ทำอะไรในบทที่ได้รับมอบหมายไปเขาก็ตั้งใจ”

นอกจากผลงานที่ผ่านมาจะมีงานอื่นให้เขาอีกไหม
“ในเรื่องของบทหรือในงานแต่ละเรื่อง เราก็ต้องมองคาแร็กเตอร์ที่เหมาะสม ถ้าอันไหนที่เรารู้สึกว่าเหมาะเราก็จับเขามาลงละคร ช่วงนี้เป็นช่วงที่ยังไม่ได้เปิดเรื่องใหม่ ก็เพิ่งจะเปิดเรื่อง เพลิงรักเพลิงแค้น นี่แหละค่ะ”

เอมี่ให้สัมภาษณ์ว่าใช้ยาเสพติดมาประมาณ 1 ปีแล้ว ซึ่งเป็นช่วงที่ทำงานกับอยู่กับทางบรอดคาซท์ฯ
“อันนี้ก็ไม่ทราบจริงๆ ค่ะ อย่างที่บอกไปว่าตอนที่เจอกันคือช่วงเดือนมี.ค.ปีนี้ ถ้าเป็นปีที่แล้วก็ไม่น่าจะใช่ เพราะละครเราปิดตั้งแต่กลางปี 59 ถามว่าคิดไหมว่าเขาจะไปพัวพันกับยาเสพติด ไม่มีความคิดเลย เพราะเราก็เห็นน้องและรู้จักกันมาตั้งนานแล้ว เขาเป็นเด็กที่ตั้งใจทำงานคนนึง รับรองว่าเขาไม่มีเอายาเสพติดมาใช้ในกอง ทีมงานไม่เคยเห็น ต้องบอกเลยว่าช็อกทั้งทีมงานและตัวพี่หน่องเอง ถามว่าช่วงที่ผ่านมาเขามีมาปรึกษาปัญหาอะไรกับพี่หน่องไหม ไม่มีเลย เพราะส่วนตัวเป็นคนขี้เกรงใจ เราแยกเรื่องงานกับเรื่องส่วนตัวอยู่แล้ว แล้วที่ว่าเขาบอกเครียดเรื่องงานน้อย อันนี้ก็เป็นเรื่องที่คุยกันน้องเขาก็เข้าใจ เพราะมันเป็นรอยต่อของละครแต่ละเรื่องจริงๆ เรื่องงานเราก็คุยกันอยู่เรื่อยๆ ว่างานจะเป็นยังไง ก็ต้องหาคาแร็กเตอร์ที่เหมาะกับน้อง แต่เราก็บอกแล้วว่าจังหวะของงานมันอาจจะไม่ได้ต่อกันซะทีเดียว อันนี้ก็เป็นธรรมชาติของตัวงานอยู่แล้ว ตอนนี้ทางบริษัทไม่มีผลงานของน้องค้างไว้แล้ว”

หลังจากนี้จะมีมาตการกับเด็กในสังกัดยังไง
“คือจริงๆ แล้ว นักแสดงทุกคนที่ร่วมงานก็ค่อนข้างจะเข้าใจกันอยู่แล้ว ว่านักแสดงที่ดีเราก็ต้อง เป็นตัวอย่างที่ดีต่อสังคม เพราะฉะนั้นถ้ามีพฤติกรรมใดที่จะเป็นตัวอย่างที่ไม่ดีต่อสังคมก็คิดว่าไม่สามารถที่จะมาทำงานได้ ยิ่งทำละครก็จะต้องมีความนิยมต่างๆ อันนี้เราก็ต้องดูแลในเรื่องของความประพฤติด้วย ตามกฎในสัญญาเรื่องของยาเสพติดจะมีสัญญาที่คุมอยู่แล้ว ไม่สร้างความเสื่อมเสียให้กับทางบริษัทหรือว่าตัวงานมันจะครอบคลุมหมดค่ะ”

พี่หน่องได้มีพูดคุยกับครอบครัวหรือผู้จัดการน้องมั้ย
“ณ วันนี้ยังไม่ได้คุยเลยค่ะ ทราบว่าคงจะยุ่งกันมากๆ เลย จริงๆ แล้วน้องก็อายุยังไม่เยอะ แล้วก็คิดว่าตรงนี้ก็คงจะเสียใจมากๆ อยู่แล้ว ก็คิดว่าน้องคงตั้งใจที่จะกลับใจ เราเคยร่วมงานกันก็อยากให้น้องเขากลับใจแล้วก็คิดได้ นาทีนี้คงเสียใจมากอยู่แล้ว เสียดายอนาคตเสียดายเพราะว่าน้องเขายังสดใส แล้วก็อายุไม่เยอะยังไปได้อีกไกล”

อย่างล่าสุดเขาให้สัมภาษณ์ว่าเขาจะกลับตัวและขอโอกาส ในฐานะที่เคยเป็นต้นสังกัดจะมีโอกาสร่วมงานไหม
“ตรงนี้ก็คงต้องเป็นไปตามระเบียบของกฏหมายก่อน จากตรงนั้นมาเดี๋ยวเราก็คงจะต้องมาดูความเหมาะสมอีกครั้งนึง เรื่องการสกรีนเด็กก่อนเข้าสังกัดเราก็คุยกับทุกคนเหมือนกันหมดเลย อันนี้ก็เป็นสิ่งที่น่าจะเกินคาดคิดของทุกคน ถามว่าจะไปเยี่ยมน้องไหม เดี๋ยวลองดูค่ะ ถ้ามีโอกาสก็จะไป เพราะว่าก็อยากจะเป็นส่วนหนึ่งในการให้กำลังใจที่จะคิดกลับมาสร้างในสิ่งที่ดี แล้วก็กลับมาใช้ชีวิตที่เป็นทางสายที่ถูกต้องค่ะ”

 

(อ่านข่าวนอนคุกเมื่อคืน!! ‘เอมี่’ร่ำไห้ แม่ใจสลายเยี่ยมลูก รวบ‘พั้นช์ ลาดพร้าว’ส่งยาดาราคนอื่นอีก(คลิป)

 

 

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘เอมี่’โดนอีก!! ‘หน่อง-อรุโณชา’ต้นสังกัดประกาศยกเลิกสัญญาแล้ว-สุดช็อกคิดไม่ถึง(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง