Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 23 ต.ค. 2563

ศานิตย์ ลั่น จัดการแก๊งกระทืบเด็กปั๊ม แม่โจ๋ปัดไม่รู้เรื่องลูกยกพวกไปสั่งสอน (คลิป)

20 ก.ย. 2560 - 14:05 น.

เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 20 ก.ย. ที่ สน.บางพลัด ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร ผบช.น. เดินทางมาติดตามความคืบหน้าคดี เด็กปั๊มที่ถูกทำร้ายดังกล่าว ย่านจรัญสนิทวงศ์ 80 พร้อมเปิดเผยว่า ที่ต้องลงมาติดตามคดีนี้ด้วยตนเอง เนื่องจากเห็นว่า ถึงแม้จะเป็นคดีเล็ก ๆ แต่เป็นการกระทำที่อุกอาจ และยังอาจจะทำให้ผู้อื่นได้รับอันตรายได้ ในส่วนเรื่องของการเกี่ยวข้องกับผู้มีอิทธิพลหรือไม่นั้นหากตรวจสอบ ถ้าพบก็จะดำเนินคดีเพิ่มเติม โดยเฉพาะกระแสข่าวที่บอกว่ามีการปล่อยเงินกู้ จะต้องรีบดำเนินการโดยเร็วที่สุด ในส่วนของผู้บาดเจ็บจะลงพื้นที่ไปพบ และไปให้กำลังใจ และบอกว่าไม่ต้องกลัว จะช่วยดูแลและให้ความเป็นธรรมเร่งรัดนำตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ด้าน นางอึ่ง มารดาของหนึ่งในผู้ก่อเหตุ ซึ่งเดินทางเข้ามาพบตำรวจ เปิดเผยว่า เพื่อนของลูกชายตน ชื่อ อั้ม ขับรถพามาเติมน้ำมัน แต่ระหว่างเติมน้ำมัน เด็กปั๊มที่เป็นผู้หญิงซึ่งเป็นเพื่อนกับน้องกาย ผู้เสียหาย ได้เติมน้ำมันล้นถัง จนน้ำมันไหลออกมาเปื้อนรถและไม่มีการเช็ดให้หรือขอโทษใดใด ตนจึงได้ตักเตือนไป และ คิดว่าจบไม่มีปัญหาอะไร เพราะเด็กปั๊มมีอาการนิ่งเฉย ไม่มีท่าทีแสดงออกว่าไม่พอใจ ตนจึงให้ อั้ม เพื่อนของลูกชายขับไปส่งร้านอาหารที่ตนนัดสังสรรค์กับเพื่อนไว้ตามปกติ

 

โดยนางอึ่ง เปิดเผยว่า รู้ข่าวอีกทีก็เมื่อเกิดเหตุแล้ว ทราบว่า อั้ม เพื่อนของลูกชายโทรหาลูกชายและเพื่อนและบอกว่าตนโดนรถชน ลูกชายและเพื่อนจึงเกิดความไม่พอใจจึงพาพวกไปหาเรื่องกับเด็กปั๊ม จึงเกิดเหตุการณ์ในคลิปดังกล่าว และยืนยันว่าที่บ้านประกอบธุรกิจที่สุจริต ตนเป็นเพียงแม่บ้าน และสามีขายของเพื่อจะซื้อคอนโดไว้ปล่อยเช่า และจะเอาลูกไปทำงานด้วย ไม่ได้เป็นเจ้าแม่ปล่อยเงินกู้ตามข่าวแต่อย่างใด

 

เบื้องต้น ทราบว่ากลุ่มวัยรุ่นมากันถึง 8 คน ลงมือก่อเหตุ 6 คน เป็นเยาวชน 2 คน ติดต่อแม็กซ์ ลูกชายของตนได้แล้ว และบอกให้ลูกชายมามอบตัวเพราะเป็นลูกผู้ชาย ทำผิดต้องยอมรับผิด ส่วนเพื่อนคนอื่น ตนไม่ได้ติดต่อ และเผยอีกว่า ไม่ทราบว่าเพื่อนของลูกพกอาวุธปืน และยืนยันว่าลูกชายของตนไม่มีการพกอาวุธปืนแต่อย่างใด

ต่อมา เมื่อ 12.30 น. วันที่ 20 ก.ย. ด้าน พล.ต.ท.ศานิตย์ เดินทางมาที่จุดเกิดเหตุ ดังกล่าว เพื่อมาให้กำลังใจแกเด็กปั๊มที่ทำงานอยู่ภายในปั๊ม พร้อมกล่าวว่า หากใครมาข่มขู่ให้มาบอกตน อย่างไรก็ตามก็ของให้ตนอยู่อย่างสบายใจ ทั้งนี้ก็อยู่ระหว่งสอบสวน ซึ่งวันนี้คาดว่าจะมีความชัดเจน ในส่วนหมายเรียก ถ้าวันนี้ไม่เดินทางมาก็จะดำเนินการทางกฎหมายวิอาญา เชื่อว่าไม่ประสงค์ต่อชีวิต เป็นเพียงการทำร้ายร่างกาย ทั้งนี้ก็อย่าให้ไปพบแพทย์ก่อนเพื่อนำหลักฐานมาให้เจ้าหน้าที่ประกอบสำนวนคดีต่อไป

 

รายงานข่าวระบุว่า ผู้ร่วมก่อเหตุในครั้งนี้มีทั้งหมด 6 คนคือ นายอ็อฟ อายุ 22 ปี นายอั้ม อายุ 19 ปี เคยมีประวัติเกี่ยวข้องกับยาเสพติดและลักจยย. นายฟร็อง อายุ 19 ปี และนายแม็ก อายุ 24 ปี นายเจ อายุ 23 ปี และนายมด อายุ 32 ปี ซึ่งเป็นผู้ที่ใช้อาวุธปืน ยิงใส่หนึ่งในผู้เสียหายตามที่ปรากฏในกล้องวงจรปิด

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ศานิตย์ ลั่น จัดการแก๊งกระทืบเด็กปั๊ม แม่โจ๋ปัดไม่รู้เรื่องลูกยกพวกไปสั่งสอน (คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง