เจ้าของร้านแอร์ ฉุนจัดถูกนินทา ยกพวกถล่มร้านอริพังพินาศ จนต้องปิดหนี

5 พ.ย. 2563 - 13:07 น.

กองปราบ บุกรวบ เจ้าของร้านแอร์ ฉุนถูกนินทา ยกพวกถล่มร้านติดตั้งจานดาวเทียม จนต้องปิดร้านหนี ก่อนกลัวความผิดเผ่นออกนอกพื้นที่

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 5 พ.ย.2563 ที่กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) พล.ต.ต.สุวัฒน์ แสงนุ่ม ผบก.ป. สั่งการให้ พ.ต.อ.เนติ วงษ์กุหลาบ ผกก.5 บก.ป. พร้อมด้วย พ.ต.ท.ศิลป์ชัย ถวัลย์ภิยโย สว.กก.5 บก.ป.ร่วมกันจับกุม นายไกรนรา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 35 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดธัญบุรี ที่125/2563 ลงวันที่ 20 มี.ค.2563 ข้อหา “ร่วมกันบุกรุกโดยใช้กำลังประทุษร้ายฯและร่วมกันทำให้เสียทรัพย์” ได้ที่บ้านพักแห่งหนึ่งในพื้นที่ ม.7 ต.ไสหร้า อ.ฉวาง จ.นครศรีธรรมราช

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 24 ก.ค.2561 นายไกรนราซึ่งเคยเป็นเจ้าของร้านขายแอร์แห่งหนึ่งใน จ.ปทุมธานี ได้พาลูกน้องอีก 5 คน บุกไปที่ร้านติดตั้งจานดาวเทียมของนายเอ (นามสมมุติ) ผู้เสียหาย ก่อนใช้ขวดเหล้าและท่อนเหล็ก ขว้างปาทุบทำลายข้าวของภายในร้าน พร้อมข่มขู่จะทำร้ายคนในร้าน

กองปราบ บุกรวบ เจ้าของร้านแอร์ ฉุนถูกนินทา ยกพวกถล่มร้านติดตั้งจานดาวเทียม

กองปราบ บุกรวบ เจ้าของร้านแอร์ ฉุนถูกนินทา ยกพวกถล่มร้านติดตั้งจานดาวเทียม

ส่วนสาเหตุมาจากเรื่องเข้าใจผิด เพราะนายไกรนราคิดว่า ลูกน้องของนายเอมานินทาลูกน้องของตนเองว่าติดยาเสพติด ก็เลยเกิดเรื่อทะเลาะกันเรื่อยมา จนสุดท้ายนายเอกลัวว่าจะถูกทำร้าย จนต้องปิดร้านหนี และเข้าแจ้งความที่สภ.คูคต กระทั่งมีการออกหมายจับ ส่วนนายไกรนราก็รีบหลบหนีไป

ต่อมาเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมสืบทราบว่า ผู้ต้องหาหลบหนีมารับจ้างกรีดยางอยู่ที่ จ.นครศรีธรรมราช จึงเข้าจับกุมตัวดังกล่าว ทั้งนี้ จากการสอบสวน นายไกรนรา ให้การปฏิเสธ โดยอ้างว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องตามที่ถูกกล่าวหาแต่อย่างใด จึงแจ้งข้อกล่าวหานำตัวส่ง สภ.คูคต ดำเนินคดีต่อไป

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เจ้าของร้านแอร์ ฉุนจัดถูกนินทา ยกพวกถล่มร้านอริพังพินาศ จนต้องปิดหนี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง