กองบังคับการปราบปราม บุกรวบ ชายหื่น ลวงสองพี่น้องวัย 7 ขวบ ลูกสาวเพื่อนบ้าน มากระทำชำเรา ก่อนหลบหนีคดีมาอยู่เมืองนนท์นาน 13 ปี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 7 พ.ย.2563 ที่กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) พล.ต.ต.สุวัฒน์ แสงนุ่ม ผบก.ป. สั่งการให้ พ.ต.อ.เนติ วงษ์กุหลาบ ผกก.5 บก.ป. พร้อมด้วย พ.ต.ต.พิทยา ธนาวุฒิ สว.กก.5 บก.ป. นำกำลังจับกุม นายธนารัฐ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 44 ปี

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ตามหมายจับศาลจังหวัดนครศรีธรรมราช ที่ 85/2551 ลงวันที่ 25 ก.พ.2551 และหมายจับศาลจังหวัดนครศรีฯ ที่ 83/2551 ลงวันที่ 25 ก.พ.2551 ข้อหา “กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกินสิบสามปีซึ่งมิใช่ภริยาของตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม” ได้ที่บริเวณริมถนน ม.1 ต.บางรักใหญ่ อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี

กองปราบบุกรวบ ชายหื่น ลวงสองพี่น้องวัย 7 ขวบ ลูกสาวเพื่อนบ้าน มากระทำชำเรา

กองปราบบุกรวบ ชายหื่น ลวงสองพี่น้องวัย 7 ขวบ ลูกสาวเพื่อนบ้าน มากระทำชำเรา

สืบเนื่องจากเมื่อปลายปี 2550 นายธนารัฐก่อเหตุล่อลวง ด.ญ.เอ (นามสมมุติ) อายุ 9 ขวบ และ ด.ญ.บี (นามสมมุติ) อายุ 7 ขวบ สองพี่น้องซึ่งเป็นลูกสาวของเพื่อนบ้าน ให้มาเล่นที่บ้านของตนเอง ที่ผ่านมาเด็กทั้งสองก็มาเล่นที่บ้านของผู้ต้องหาเป็นประจำ เพราะเด็กเห็นว่าเป็นผู้ใหญ่ใจดี ชอบซื้อขนมให้กินตลอด

ปรากฏว่า วันเกิดเหตุผู้ต้องหาสบโอกาสไม่ใครเห็น จึงลงมือกระทำชำเราเด็กทั้งสองคน พร้อมกับข่มขู่กำชับไม่ให้นำเรื่องไปบอกใคร กระทั่งผู้ปกครองของเด็กสังเกตเห็นความผิดปกติของลูกสาว จึงสอบถามจนทราบความจริง ก่อนรีบเข้าแจ้งความที่ สภ.เมืองนครศรีธรรมราช และมีการออกหมายจับ
ส่วนนายธนารัฐ ผู้ต้องหา เมื่อรู้ตัวว่าถูกแจ้งความดำเนินคดี ทำให้ต้องรีบหลบหนีออกนอกพื้นที่

กระทั่ง เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมสืบทราบว่า ปัจจุบันนายธนารัฐได้หลบหนีมาอยู่ในพื้นที่ของ จ.นนทบุรี จึงเข้าจับกุมตัวไว้ได้ดังกล่าว เบื้องต้นสอบสวนนายธนารัฐยังคงให้การปฏิเสธ จึงนำตัวส่ง สภ.เมืองนครศรีธรรมราช ดำเนินคดีต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน