ธนาธร ช่วยหาเสียง โดนคนไล่ชูป้าย"หนักแผ่นดิน"

8 พ.ย. 2563 - 20:20 น.

วันที่ 8 พ.ย.63 ที่บริเวณหน้าตลาดกบินทร์แพน เขตนิคมอุสาหกรรมเครือสหพัฒน์ ต.นนทรี อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี นาย ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าคณะก้าวหน้า ได้ลงพื้นที่ อ.กบินทร์บุรี ช่วยผู้สมัครและสมาชิกอบจ.หาเสียงเลือกตั้งทั้งถิ่น ในวันที่ 20 ธ.ค.63 นี้ คณะก้าวหน้า ได้ส่งผู้สมัครสมาชิก( อบจ).ครอบทั้ง 24 เขต และนายก อบจ. 1 คน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

บรรยากาศที่บริเวณหน้าตลาดกบินทร์แพน มีประชาชนที่มาจับจ่ายบริเวณตลาดดังกล่าว เมื่อทราบข่าวว่า นายธนาธร จะมาหาเสียงช่วยสมาชิกต่างมารอต้อนรับพร้อมชูมือ 3 นิ้ว จำนวนนับหลายร้อยคน ท่ามกลางความดูแลความสงบและความเรียบร้อยของเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.กบินทร์บุรี

ต่อมาได้มีผู้ต่อต้านนายธนาธร พร้อมชูป้ายเขียนว่า “หนักแผ่นดิน” เมื่อชายคนดังกล่าวเดินเข้าไปบริเวณที่นายธนาธร จะขึ้นหาเสียงที่หน้าบริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อ ได้ตะโกนไล่ พร้อมบอกว่าพวกต่างชาติจะมาล้มล้างสถาบัน แต่ชายคนดังกล่าวกับถูกกลุ่มที่สนับสนุนนายธนาธร โห่ตะโกนไล่ พร้อมชูมือ 3 นิ้ว ยังมีการกระทบกระทั่งกับผู้สมัครบางราย

ต่อมานายธนาธร ได้เดินทางมาถึงบริเวณหน้าตลาดกบินทร์แพน ท่ามกลางการดูแลอย่างแน่นหนา และกล่าวว่า การเมืองปราจีนบุรีต้องมีการเปลี่ยนแปลง หลังจากมีการเลือกตั้ง อบจ.เมื่อ 10 ปีที่ผ่านมาไม่มีการเปลี่ยนแปลงอะไร นายก อบจ.ก็ขั้วเก่า อบจ.ปราจีนบุรีได้งบประมาณปีละ 600 ล้านบาท ดังนั้นคนปราจีนบุรีต้องมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่

นายธนาธร กล่าวอีกว่า ส่วนที่มีผู้มาต่อต้านตนนั้น ตนยังไม่ได้พูดถึงเรื่องล้มล้างสถาบัน นโยบายของของตนมีแต่เทิดทูนสถาบัน สร้างความพอใจให้กับผู้ที่มาสนับสนุน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ธนาธร ช่วยหาเสียง โดนคนไล่ชูป้าย"หนักแผ่นดิน"
ข่าวที่เกี่ยวข้อง