ปลายทางที่ฉันรอเธอ ที่สุดก็จบตรงนี้! อดดู บอดี้สแลม หนุ่มพาลพังรถกู้ชีพ

20 พ.ย. 2563 - 06:25 น.

ปลายทางที่ฉันรอเธอ ที่สุดก็จบตรงนี้! หนุ่มอดดู บอดี้สแลม พาลพังรถกู้ชีพ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เวลา 00.30 น. วันที่ 20 พ.ย. ร.ต.อ.ธนภัทร กำลังแรง รอง สวป.สน.บางเขน รับแจ้งเหตุชายวัยรุ่นอาละวาดขว้างปาสิ่งของอยู่บริเวณลานจอดรถ หน้าร้านอาหาร ป.กุ้งเผา สะพานใหม่ ถนนเทพรักษ์ แขวงคลองถนน เขตสายไหม กทม. จึงนำกำลังรุดตรวจสอบพร้อมฝ่ายสืบสวน และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู เข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถตู้สีขาว ทะเบียน 1 นก 8728 กรุงเทพมหานคร จอดประตูหลังเปิดทิ้งไว้ โดยมีสิ่งของจำนวนมากกระจายเกลื่อนพื้นลานจอดรถ

ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวชายวัยรุ่น ซึ่งมีอาการเมาสุรา ทราบชื่อคือ นายเอ (นามสมมุติ) อายุประมาณ 20-25 ปี ก่อนนำตัวมาควบคุมสติอารมณ์ที่ สน.บางเขน

เจ้าหน้าที่สอบสวน นายบี (นามสมมุติ) เพื่อนนายเอ ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนและนายเอ ได้ไปนั่งดื่มสุราย่านสายไหม จากนั้นจึงชักชวนขับรถเก๋งออกมาร้าน ป.กุ้งเผา เพื่อมาดูคอนเสิร์ตวงบอดี้สแลม ที่มาเล่นที่ร้าน แต่เมื่อมาถึงแล้วเข้าไปดูคอนเสิร์ตไม่ได้ เนื่องจากบัตรชมคอนเสิร์ตหมด ตนจึงกลับมานอนหลับที่รถ พอตื่นมาอีกทีก็พบเพื่อนถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวไปแล้ว

ด้าน นายเอกรัฐ บุญจันทร์ อาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิฯแห่งหนึ่ง เจ้าของรถตู้ กล่าวว่า เข้ามาดูคอนเสิร์ตตั้งแต่เวลา 22.00 น. ผ่านไป 1-2 ชั่วโมงทางการ์ดร้านอาหารได้มาแจ้งว่า รถตู้ของตนถูกรื้อ จึงรีบออกมาดูพบสิ่งของอุปกรณ์กู้ชีพปฐมพยาบาลถูกขว้างปากระจาย อยู่ที่พื้นลานจอดรถได้รับความเสียหายมากมาย นอกจากนี้พบกระจกตู้เก็บของก็ถูกทุบตีจนแตก

ส่วนสิ่งของที่ได้รับความเสียหาย ประกอบด้วยเครื่องปั้มหัวใจ เครื่องดูดเสมหะ เครื่องช่วยใจ ซึ่งอุปกรณ์ทั้งหมดเอาไว้สำหรับช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับอุบัติเหตุ รวมมูลค่าความเสียหายทั้งหมดกว่า 70,000 บาท ส่วนคนที่ก่อเหตุคาดว่าจะเข้าไปภายในรถจากทางประตูหลัง เนื่องจากรถพยาบาลของตนประตูหลังเสียไม่สามารถปิดได้มา 2 วันแล้ว และกำลังจะเอาซ่อม แต่ดันมาเกิดเหตุก่อน

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ปลายทางที่ฉันรอเธอ ที่สุดก็จบตรงนี้! อดดู บอดี้สแลม หนุ่มพาลพังรถกู้ชีพ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง