หนีกระเจิง!! เจ้าของหอคว้าปืนยิงใส่คนเช่าพักอาศัยแตกตื่น ก่อนขับรถกระบะหายตัว(คลิป)

เมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 28 ก.ย. 60 ร.ต.อ.นัฐพล อุดน้อย ร้อยเวรสอบสวน สภ.คูบางหลวง ได้รับแจ้งมีคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงเข้ามาภายในหอพักจำนวน 3 นัด ที่ห้องพักไม่มีเลขที่ ข้าง อบต.คูบางหลวง ภายในซอยคูขวางมอญ หมู่ 10 ตำบลคูบางหลวง อำเภอลาดหลุมแก้ว จังหวัดปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุเพื่อตรวจสอบ

พบเป็นหอพัก 2 ชั้น ปลอกกระสุนปืนตกอยู่ในที่เกิดเหตุ จำนวน 2 ปลอก และมีนายสุรพงษ์ ศรีจันทร์ อายุ 16 ปี อยู่หมู่ 1 ตำบลหลักชัย อำเภอลาดบัวหลวง จังหวัดพระนครศรีอยุธยา และนายเจษฏา พินเสนาะ อายุ 22 ปี อยู่หมู่ 9 ตำบลคูบางหลวง อำเภอลาดหลุมแก้ว จังหวัดปทุมธานี ทั้ง 2 คน ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

จากการสอบถามนายเจษฏา กล่าวว่า ตนเองกับเพื่อนขับรถจักรยานยนต์มาจอดที่หน้าหอพัก จู่ๆมีรถกระบะ ยี่ห้อโตโยต้าวีโก้สี่ประตู สีบรอนซ์ จำหมายเลขทะเบียนไม่ได้ คนขับได้ลงมาจากรถ มีลักษณะคล้ายคนเมา จากนั้นตะโกนเข้ามาที่หอพักว่าพวกมึงจะขนของไปไหนกันใครอนุญาต แล้วใช้อาวุธปืนยิงมาที่พวกตน จำนวน 2 นัด ทำให้ตนเองและคนอื่นที่พักในหอหลบกันวุ่น จากนั้นขึ้นรถหลบหนีไป

ด้านนายพงศ์ทอง ศรีจันทร์ อายุ 41 ปี พ่อของนายสุรพงษ์ กล่าวว่า ลูกชายและเพื่อนได้นำรถจักรยานยนต์มาจอดภายในหอที่ตนเช่า จากนั้นมีรถกระบะขับเข้ามาโดยคนขับเป็นเจ้าของหอพักได้ใช้อาวุธปืนยิงลูกชายและเพื่อนจำนวน 2 นัดแต่ไม่ถูก เนื่องจากมีอาการมึนเมา และเดินไปถามคนที่กำลังขนของเข้ามาในหอพักว่า สองคนนี้ใคร จากนั้นได้ขับรถจากไป ส่วนเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้ามาในที่เกิดเหตุพร้อมสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์และเก็บหลักฐานโดยพบปลอกกระสุนปืน เบื้องต้นได้รับแจ้งความไว้ก่อน จากนั้นจะเรียกเจ้าของหอพักมาสอบปากคำภายหลัง