ตร.จ่อเอาผิด! กลุ่มเกย์ ตระเวนถ่ายภาพเปลือยตามสถานที่สำคัญ

24 พ.ย. 2563 - 09:45 น.

แชร์ว่อน กลุ่มเกย์ เปลือนล่อนจ้อน ตระเวนถ่ายภาพตามแลนด์มาร์คสำคัญเมืองพะเยา ด้าน ตำรวจ เผยรู้ตัวแล้ว คาดดำเนินคดีได้เร็วๆนี้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีปรากฏภาพถ่ายลักษณะโป๊วาบหวิวของกลุ่มรักร่วมเพศตามสถานที่สำคัญของ จ.พะเยา จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์และสร้างความเสียหายต่อภาพลักษณ์ของจังหวัด ซึ่งขณะนี้เจ้าที่ตำรวจได้ทำการสืบสวนและพอจะทราบว่าเป็นกลุ่มใด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ตำรวจเตรียมดำเนินคดี กลุ่มเกย์ เปลือนล่อนจ้อน ตระเวนถ่ายภาพตามแลนด์มาร์คสำคัญเมืองพะเยา

ตำรวจเตรียมดำเนินคดี กลุ่มเกย์ เปลือนล่อนจ้อน ตระเวนถ่ายภาพตามแลนด์มาร์คสำคัญเมืองพะเยา


ล่าสุดวันที่ 24 พ.ย.2563 พ.ต.อ.คมสันต์ กันทะป้อง ผกก.สภ.แม่กา อ.เมือง จ.พะเยา เปิดเผยว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ดำเนินการสืบสวนกับกรณีที่มีกลุ่มรักร่วมเพศใช้สถานที่สำคัญของ จ.พะเยา ทั้งจุดชมวิวกว๊านพะเยา ถนนอุบาลี รวมถึงห้องน้ำของมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในพื้นที่ ทำการถ่ายภาพโป๊เปลือยลามกอนาจาร ซึ่งเป็นผลต่อภาพลักษณ์ของพื้นที่ สภ.แม่กา รวมทั้งจังหวัดได้รับความเสียหาย

พ.ต.อ.คมสันต์ กล่าวต่อว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนได้สืบสวนอย่างต่อเนื่อง และทราบว่าเป็นกลุ่มใดแล้ว เพียงแต่ขณะนี้รอลักษณะบุคคลที่เป็นความชัดเจนอีกครั้งหนึ่ง โดยจะใช้ พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ดำเนินคดีกับกลุ่มผู้ที่ก่อเหตุดังกล่าว รวมทั้งอาญาก็จะเข้าข่ายมีความผิดเช่นกัน ซึ่งคาดว่าจะสามารถดำเนินคดีกับกลุ่มบุคคลดังกล่าวได้ในเร็ว ๆ นี้

ภาพถ่ายที่มีการเผยแพร่ในโซเชียลมีเดีย

ภาพถ่ายที่มีการเผยแพร่ในโซเชียลมีเดีย

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ตร.จ่อเอาผิด! กลุ่มเกย์ ตระเวนถ่ายภาพเปลือยตามสถานที่สำคัญ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง