พบแล้วร่างสาว ฟอร์จูนเนอร์ ตกสะพานขาด ผู้ว่าเมืองคอนฯ เร่งกู้วิกฤต

2 ธ.ค. 2563 - 19:46 น.

ผู้ว่าราชการจ.นครศรีธรรมราช สั่งระดมกำลังเจ้าหน้าที่ เข้าช่วยเหลือผู้ประสบภัย และเตรียมกำลังพร้อมรับมวลน้ำใหญ่อีกระลอก ส่วนรถยนต์ตกสะพานขาด ขณะนี้พบศพแล้ว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 2 ธ.ค. 2563 นายไกรศร วิศิษฎ์วงศ์ ผู้ว่าราชการจ.นครศรีธรรมราช ในฐานะผู้บัญชาการเหตุการณ์อุทกภัย วาตภัย และดินถล่ม จ.นครศรีธรรมราช ปล่อยชุดเคลื่อนที่เร็วเข้าสนับสนุนพื้นที่เสี่ยงและพื้นที่ประสบภัย

อ่านข่าว นครศรีฯ วิกฤตหนัก น้ำซัดสะพานขาดรถจมหาย ผู้ป่วย-สูงอายุ หนีขึ้นหลังคา

โอกาสนี้ได้มอบนโยบายให้เจ้าหน้าที่ทุกคนเตรียมรับมือใน 4 เหตุการณ์ คือ เหตุการณ์น้ำป่าไหลหลาก น้ำท่วมฉับพลัน น้ำท่วมขัง และเหตุการณ์ดินโคลนถล่ม ปฏิบัติงานอย่างเต็มกำลัง

นายไกรศร กล่าวว่า เป้าหมายสำคัญคือลดความสูญเสียในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชน ทั้งนี้ตนรู้สึกเสียใจต่อครอบครัวผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์น้ำหลาก 2 ราย ในพื้นที่อ.ฉวาง และอ.นบพิตำ จากเหตุการณ์น้ำท่วม จึงกำชับสั่งการเจ้าหน้าที่เตรียมรับมือมวลน้ำก้อนใหญ่ที่จะเคลื่อนเข้าเขตเศรษฐกิจเทศบาลนครนครศรีธรรมราช ในเวลาประมาณ 18.00 น. วันนี้

สำหรับผู้เสียชีวิตที่ อ.นบพิตำ นั้นคือน.ส.วิภารัตน์ ไม้ค้าง อายุ 27 ปี ชาวอ.นบพิตำ ซึ่งโดยสารมากับรถยนต์กับเพื่อนหญิงคนหนึ่งขับข้ามสะพานกลาย บ้านโรงเหล็ก ม.1 ต.นบพิตำ อ.นบพิตำ ในขณะที่น้ำพัดมาอย่างรุนแรงจนสะพานขาด ทำให้รถยนต์ตกลงไปในคลองกลาย ทำให้น.ส.วิภารัตน์ ติดอยู่ในรถและเสียชีวิต ส่วนเพื่อนรอดมาได้อย่างหวุดหวิด

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ พบแล้วร่างสาว ฟอร์จูนเนอร์ ตกสะพานขาด ผู้ว่าเมืองคอนฯ เร่งกู้วิกฤต
ข่าวที่เกี่ยวข้อง