"อยากโดน..."? เปิดนาที หนุ่มกร่าง ชักปืนขู่กลางร้านข้าวต้ม เจ้าของระทึก

7 ธ.ค. 2563 - 07:38 น.

เปิดคลิป หนุ่มกร่าง ถาม “อยากโดน…” ก่อนชักปืนขู่กลางร้านข้าวต้มย่านประเวศ เพื่อน-หญิงช่วยกันห้ามวุ่น เจ้าของเผยนาทีระทึกถูกปืนจ่อหัว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 7 ธ.ค.2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีมีการแชร์ภาพเหตุการณ์ชายกร่างชักปืนขู่ภายในร้านข้าวต้มแห่งหนึ่ง ริมถนนเฉลิมพระเกียรติ ร.9 เขตประเวศ กทม. โดยเป็นคลิปภาพชายสวมเสื้อสีดำ แสดงท่าทางจะเข้าไปทำร้ายชายอีกคน โดยมีเพื่อนชายและหญิงที่มาด้วยกันและคนที่อยู่ในร้านพยายามเข้าไปช่วยห้ามปราม โดยบอกให้ใจเย็น

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ซึ่งในภาพจะเห็นชายเสื้อดำอีกคนเหน็บอาวุธปืนไม่ทราบขนาดไว้ในกระเป๋าด้านหลังกางเกงที่สวมใส่อยู่ ก่อนชักปืนออกมาส่ายไปมาทั่วร้าน จากนั้น จึงเก็บปืนและมีหญิงสาวที่มาด้วยกันก็เข้ามาพาตัวออกนอกร้านไป


จากการสอบถามนายศิริชัย เดชา อายุ 71 ปี เจ้าของร้านข้าวต้ม ให้การว่า ช่วงก่อนเกิดเหตุมีกลุ่มผู้ก่อเหตุ 3 คน โดยมีชาย 2 คน ผู้หญิง 1 คน ได้เข้ามาสั่งอาหารและนั่งโต๊ะที่ติดกับริมถนน ส่วนกลุ่มคู่กรณีมา 3 คน นั่งอยู่โต๊ะตรงข้ามภายในร้าน ระหว่างนั้นกลุ่มผู้ก่อเหตุได้พูดจาในลักษณะก่อกวนว่า “อยากโดนตีน” ตนได้ยินจึงทำเป็นไม่สนใจและเดินหนีออกมา

“ซึ่งเป็นช่วงจังหวะเดียวกันที่ชายกลุ่มคู่กรณีได้เดินออกมาสูบบุหรี่ด้านข้างร้าน เมื่อผมหันมาอีกทีก็เห็นกลุ่มผู้ก่อเหตุเข้าไปชกต่อยกับชายคู่อริแล้ว ระหว่างนั้นเพื่อนของชายที่ก่อเหตุ ได้ชักอาวุธปืนออกมา ทำให้ลูกค้าที่อยู่ภายในร้านต่างพากันวิ่งกระเจิงชุลมุน ผมจึงเข้าไปห้ามปรามเพื่อไม่ให้เกิดเรื่องทะเลาะวิวาท แต่กลุ่มผู้ก่อเหตุก็ยังไม่ยอม ก่อนจะชักอาวุธปืนขึ้นมาขู่อีกครั้งในลักษณะส่ายไปส่ายมา จากนั้นผู้หญิงที่มาด้วยกันกับผู้ก่อเหตุก็ได้เข้ามาห้ามปรามและพาตัวออกนอกร้านไป” เจ้าของร้านข้าวต้ม กล่าว

นายศิริชัย ให้การอีกว่า ช่วงระหว่างเกิดเหตุชายคนที่มีอาวุธปืน ได้ชักปืนขึ้นมาถึง 3 ครั้ง ซึ่งหลังจากเกิดเรื่องแล้ว กลุ่มผู้ก่อเหตุได้ขึ้นรถจักรยานยนต์ 2 คัน ไม่ทราบรุ่นและสี ขับหลบหนีไป ส่วนสาเหตุที่เกิดขึ้นตนคาดว่า กลุ่มผู้ก่อเหตุตั้งใจที่จะเข้ามาหาเรื่องที่ร้าน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ "อยากโดน..."? เปิดนาที หนุ่มกร่าง ชักปืนขู่กลางร้านข้าวต้ม เจ้าของระทึก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง