เมื่อเวลา 00.30น. วันที่6 ต.ค. ร.ต.อ.วรณัฐ วงค์คำ รองสว.(สอบสวน)สน.บางเขน รับแจ้งเหตุมีคนผูกคอเสียชีวิตภายในหอพัก ย่านแขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กทม. จึงรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อม พ.ต.ท.ปรเมษฐ โพยนอก รองผกก.สส.สน.บางเขน เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.บางเขน เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน(พฐ.) แพทย์รพ.ภูมิพล และกู้ภัยป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์สูง 4 ชั้น เปิดเป็นห้องแบ่งให้เช่า ที่ห้อง 107 ภายในห้องน้ำ พบศพนายณัฐอมร อายุ 19 ปี นักศึกษามหาวิทยาลัย ย่านรังสิต ปี 1 วิศวะไฟฟ้า สภาพศพสวมเสื้อเชิ้ตนักศึกษาแขนสั้นสีขาว กางเกงยีนส์ขายาว นั่งคุกเข่าหันหน้าเข้ากับกำแพงตรงกับที่เปิดฝักบัว ที่คอพบผ้าเช็ดหน้าสีเขียวรัดคออยู่และมีเชือกไนล่อนรัดซ้ำอีกชั้นหนึ่ง บริเวณช่องลมกระจกหน้าห้องน้ำพบปมเชือกผูกติดอยู่กับที่ด้ามจับ จากตรวจสอบสภาพภายในห้องไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือการรื้อค้น

จากการสอบถามเพื่อนๆ เบื้องต้นทราบว่าได้คุยกับผู้ตายตั้งแต่ช่วงเที่ยง ซึ่งแฟนสาวตั้งใจจะมาหาที่หอพัก แต่ผู้ตายบอกไม่ต้องมาเดี๋ยวจะไปหาเอง จนกระทั่งเวลา 14.00 น. ผู้ตายก็ยังไม่มา ตนจึงพยายามโทรหาหลายครั้ง แต่ไม่รับสาย จึงมาหาที่หอพัก จนกระทั่งมาพบว่าผู้ตายผูกคอจึงใช้มีดภายในห้องตัดเชือก แต่ผู้ตายเสียชีวิตไปก่อนหน้านี้แล้ว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่าผู้ตายน่าจะมีปัญหาส่วนตัวบางอย่างจึงตัดสินใจฆ่าตัวตาย ซึ่งขณะนี้แฟนสาวยังไม่พร้อมให้ปากคำใดๆ หลังจากนี้จะนัดสอบปากคำแฟนสาวอีกครั้งหนึ่งเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง ส่วนศพนำส่งนิติเวช รพ.ภูมิพล ก่อนจะทำการติดต่อญาติให้มารับศพเพื่อนำไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน