Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 15 ก.ค. 2563

สาวสวยช็อกนั่งร้องไห้!! ทำบุญออกพรรษา ไอ้หื่นดักฉุดข่มขืน-ลากลงน้ำ นับร้อยช่วยรุมจับ

6 ต.ค. 2560 - 10:46 น.

ระทึกสาวสวยโรงงานไปทำบุญวันออกพรรษา ขากลับบ้านพักถูกหนุ่มก่อเหตุฉุดลงน้ำหมายข่มขืนในหนองน้ำ แต่เหยื่อขัดขืนต่อสู้ ตะโกนร้องขอความช่วยเหลือ ก่อนพลเมืองดีนับร้อยปิดล้อมช่วยจับคนร้ายส่งตำรวจ ส่วนเหยื่อสาวตกอยู่ในอาการขวัญผวา นำตัวส่งโรงพยาบาลอาการปลอดภัย

ตำรวจ สภ.แม่สอด จังหวัดตาก ได้รับแจ้งเหตุจากสายด่วนฉุกเฉิน ว่ามีเหตุคนร้ายดักฉุดหญิงสาวเพื่อหมายจะทำร้ายและข่มขืน โดยเหตุเกิดที่บริเวณสะพานข้ามหนองน้ำขนาดเล็ก ติดกับโรงงานเย็บผ้าขนาดใหญ่ ภายในชุมชนวัดหลวง เขตเทศบาลนครแม่สอด จังหวัดตาก เมื่อเจ้าหน้าที่เดินทางไปถึงพบจุดเกิดเหตุเป็นเส้นทางลัดเข้าบ้านพักคนงานและมีหนองน้ำติดกับโรงงานเย็บผ้า ที่เป็นป่ารกทึบที่ลับตาผู้คน และพบกลุ่มแรงงานทั้งคนไทยและคนเมียนมาจำนวนมาก ต่างมารุมล้อมทั่วพื้นที่เกิดเหตุ โดยที่สะพานไม้ข้ามหนองน้ำ ความยาวประมาณ 10 เมตร เจ้าหน้าที่ตำรวจพบตัว นางสาวเอตาลลา อายุ 22 ปี หญิงสาวรูปร่างหน้าตาดี ในสภาพตกลงไปในหนองน้ำ สภาพเนื้อตัวสะบักสะบอม นั่งร้องไห้ ขอความช่วยเหลือแบบหวาดระแวงสุดชีวิต

ตำรวจและชาวบ้านจึงรีบช่วยเหลือนำตัวขึ้นมาจากหนองน้ำ ก่อนทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น พร้อมส่งตัวไปโรงพยาบาลแม่สอด ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจที่ถูกส่งกำลังมาเสริมได้ช่วยกันกระจายกำลังเข้าปิดล้อมในพื้นที่เกิดเหตุอย่างเร่งด่วน เนื่องจากชาวบ้านแจ้งว่า ผู้ก่อเหตุได้วิ่งหลบหนีไปซ่อนตัวในพื้นที่ข้างเคียง จนในเวลาต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถควบคุมตัวผู้ก่อเหตุได้ใกล้กับจุดก่อเหตุ ทราบชื่อผู้ก่อเหตุ คือ นายดำ อายุประมาณ 19 ปี ซึ่งเป็นบุคคลต่างด้าว ตัวผู้ก่อเหตุอยู่ในสภาพเมาสารระเหยอย่างหนัก จนไม่สามารถให้การได้ ตำรวจจึงรีบควบคุมตัวส่งสถานีตำรวจภูธรแม่สอดโดยทันที และจากการสำรวจจุดเกิดเหตุเพื่อเก็บหลักฐานทางคดี เจ้าหน้าที่พบกระป๋องสารระเหยหลายสิบกระป๋องตกอยู่ในจุดเกิดเหตุ และยังพบถุงพลาสติกใสที่ภายในบรรจุสารระเหยตกอยู่บนพื้นทางเดินใกล้สะพานไม้ข้างหนองน้ำเป็นจำนวนมาก สันนิษฐานว่าผู้ก่อเหตุอาจจะมีสมาชิกอีกหลายคนใช้สถานที่นี้มาจับกลุ่มดมสารระเหยอยู่เป็นประจำ จนมาก่อเหตุร้ายในครั้งนี้

จากการสอบสวน นางสาวเอตาลลา หญิงสาวให้การกับตำรวจเบื้องต้นว่า ก่อนเกิดเหตุตนเองพร้อมเพื่อนสาวรวมสามคน ได้ไปร่วมทำบุญในช่วงวันออกพรรษาและร่วมสวดมนต์ขอพรพระตามประเพณี เมื่อประกอบพิธีแล้วเสร็จ ตนเองพร้อมเพื่อนทั้งสามคน ได้ชักชวนกันเดินทางกลับบ้านพัก แต่ระหว่างที่ตนเองกับเพื่อนทั้งสามคนกำลังเดินเท้าข้ามสะพานไม้ขนาดเล็กที่สร้างเชื่อมกับหนองน้ำไปยังบ้านพัก ซึ่งมีคนพักอาศัยอย่างหนาแน่น เหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดและเป็นเหตุการณ์ที่เลวร้ายที่สุดในชีวิตของตนเองก็เกิดขึ้น ขณะกำลังเดินเท้าข้ามสะพานไม้มาถึงช่วงกึ่งกลางสะพาน ซึ่งตนเองเป็นคนสุดท้ายที่เดินข้ามสะพานไม้ จู่ๆก็มีคนร้ายหนึ่งคนที่แอบซ่อนตัวอยู่ในพุ่มไม้ข้างทางเดิน บุกจู่โจมเข้าประชิดตัว แล้วฉุดดึงลากตนเองลงไปในหนองน้ำ หมายจะข่มขืน แต่ตนเองขัดขืนจนเกิดการต่อสู้ แต่ตนเองก็สู้แรงคนร้ายไม่ไหว

ขณะเดียวกันเพื่อนอีกสองคนที่เดินนำหน้าต่างก็รีบวิ่งตะโกนร้องขอความช่วยเหลือ จนในเวลาต่อมาแรงงานผู้ชายจำนวนมากที่ได้ยินเสียงร้องขอชีวิต จึงรีบออกมาช่วยเหลือ จนคนร้ายเห็นท่าไม่ดี รีบวิ่งหนีแต่ก็หนีไปไม่รอด ถูกชาวบ้านจำนวนมากล้อมจับกุมตัวส่งให้ตำรวจไปดำเนินคดี ซึ่งล่าสุดตำรวจได้ส่งตัวผู้เสียหายไปที่โรงพยาบาลแม่สอด เพื่อให้แพทย์ตรวจร่างกายอย่างละเอียด ส่วนผู้ก่อเหตุยังอยู่ในอาการเมาสารระเหย ยังอยู่ในความควบคุมตัวของตำรวจ ซึ่งรอการนำตัวมาสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนจะดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ สาวสวยช็อกนั่งร้องไห้!! ทำบุญออกพรรษา ไอ้หื่นดักฉุดข่มขืน-ลากลงน้ำ นับร้อยช่วยรุมจับ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง