รักษาการ ผอ.โรงเรียนดัง ดับคารร. พบป่วยซึมเศร้ารุนแรง ทิ้งจดหมายลา ก่อนพบร่าง

25 ธ.ค. 2563 - 04:16 น.

รักษาการ ผอ.โรงเรียนดัง ดับคารร. พบป่วยซึมเศร้ารุนแรง ทิ้งจดหมายลา ก่อนพบร่าง ตำรวจ สน.ทุ่งสองห้อง ยังไม่สามารถระบุสาเหตุได้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เมื่อเวลา 00.20 น. วันที่ 25 ธ.ค.2563 ร.ต.ท.เนติ แก้วจงประสิทธิ์ รองสว.(สอบสวน) สน.ทุ่งสองห้อง รับแจ้งมีผู้พลัดตกจากที่สูงเสียชีวิต ภายในโรงเรียนแห่งหนึ่ง ย่านทุ่งสองห้อง กทม.จึงรุดตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.กฤษณ์พนธ์ เพ็ชรสดศิลป์ ผกก.สน.ทุ่งสองห้อง พ.ต.ท.สุรินทร์ ภู่ฤทธิ์ รอง ผกก.สส. เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน(สพฐ.ก) แพทย์นิติเวช รพ.ภูมิพล และมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

รักษาการ ผอ.โรงเรียนดัง ป่วยซึมเศร้ารุนแรง

ที่เกิดเหตุใกล้กับประตูหลังโรงเรียน พบร่างนายยุทธนันท์ อายุ 36 ปี รอง ผอ. รักษาราชการแทน ผอ.โรงเรียนดังกล่าว สภาพสวมชุดสูทสีกรมท่า นอนตะแคงขวา มีบาดแผลที่ศีรษะแตก นอนตะแคงขวา ตรวจสอบภายในห้องทำงาน ชั้น 1 อาคาร 2 เจ้าหน้าที่พบใบรับรองแพทย์จากโรงพยาบาลศรีธัญญา ระบุว่ามีอาการป่วยเป็นโรคซึมเศร้าระดับรุนแรง มีความเสี่ยงในการทำร้ายตัวเองจนถึงชีวิตอยู่ในขั้นตอนการรักษาอย่างต่อเนื่อง และจดหมายลาตาย เขียนถึงครอบครัวและคนรอบข้าง ขอให้นำร่างกลับบ้านเกิดที่ จ.แพร่ เพื่อบำเพ็ญกุศล

จากการสอบถาม รปภ.โรงเรียน ให้การว่า ผู้เสียชีวิต เป็นคนอัธยาศัยดี ที่นักเรียนรักและเคารพไม่มีวี่แววของอาการป่วยซึมเศร้า ก่อนเกิดเหตุช่วงบ่ายทางโรงเรียนได้ส่งรถตู้ไปรับผู้ตายที่สัมนาอยู่ จ.นครนายก เมื่อกลับถึงโรงเรียนผู้ตายก็นั่งทำงานในห้องทำงานชั้น 1 ของอาคาร 2 กระทั่งมีผู้มาพบร่างรอง ผอ.นอนเสียชีวิต

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่สามารถระบุได้ว่าผู้ตายกระโดดจากอาคารเรียนชั้นไหน อยู่ระหว่างสอบปากคำพยาน และตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิดตามอาคารเรียนไว้เป็นหลักฐาน หลังจากนี้จะนำศพไปผ่าพิสูจน์สาเหตุการเสียชีวิต และประสานญาติให้ติดต่อรับศพต่อไป

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ รักษาการ ผอ.โรงเรียนดัง ดับคารร. พบป่วยซึมเศร้ารุนแรง ทิ้งจดหมายลา ก่อนพบร่าง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง