สลดสาวหน้าตาดี!! ร่วงคอนโดหรู ร่างทะลุกระจกแตกกระจาย ญาติช็อกเห็นศพ(คลิป)

เมื่อเวลา 01.00 น.วันที่ 11 ต.ค. ร.ต.อ.อุกฤษฎ์ สุธีรพงศ์สิทธิ์ รอง สว.(สอบสวน)สน.ทุ่งสองห้อง รับแจ้งเหตุมีหญิงสาวกระโดดจากที่สูงลงมาเสียชีวิต ภายในคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ย่านถนนงามวงศ์วาน แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กทม. จึงรุดตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.ทุ่งสองห้อง และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นคอนโดมิเนียมหรูสูง 28 ชั้น บริเวณชั้นที่ 2 ซึ่งเป็นชั้นลอย พบศพ น.ส.รมิดา บรรลุพันธุนาถ อายุ 25 ปี อยู่หมู่ 1 ต.คลองตาล อ.ศรีสำโรง จ.สุโขทัย สภาพศพสวมเสื้อยืดสีน้ำเงิน กางเกงขายาวสีดำ ใกล้กันพบรองเท้าแตะหูหนีบของผู้ตายตกอยู่ ตรวจสอบตามร่างกาย พบที่ขาขวามีลักษณะหักผิดรูป นอนหงายเสียชีวิต เจ้าหน้าที่จึงนำศพส่งสถาบันนิติเวช ร.พ.ตำรวจ ดำเนินการต่อไป


ร.ต.อ.อุกฤษฎ์ กล่าวว่า จากการตรวจสอบในห้องพักที่บริเวณชั้น 9 ซึ่งผู้ตายพักอาศัยอยู่ไม่พบจดหมายลาตาย และไม่พบการรื้อค้นหรือการต่อสู้ แต่อย่างใด นอกจากนี้พบว่ากระจกของบันไดหนีไฟชั้นที่ 4 และชั้น 11 แตกเสียหาย ทั้งนี้เชื่อว่าผู้ตายน่าจะกระโดดลงมาร่างกายกระแทกถูกกระจกของบันไดหนีไฟแตก แต่ยังไม่ทราบแน่ชัดว่าผู้ตายกระโดดลงมาจากชั้นไหน อยู่ระหว่างตรวจสอบกล้องวงจรปิดของอาคารดังกล่าว

เบื้องต้นจากการสอบสวนญาติทราบว่าผู้เสียชีวิต เรียนจบคณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาวิศวกรรมเคมี จากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เป็นคนที่เรียนเก่งและจริงจังกับชีวิตมาก ซึ่งก่อนหน้านี้ผู้ตายเคยพูดว่าจะกระโดดสะพานข้ามแม่น้ำเจ้าพระยา ส่วนสาเหตุคาดว่าผู้ตายอาจจะเครียดปัญหาส่วนตัวจึงตัดสินใจฆ่าตัวตาย ซึ่งทางญาติไม่ติดใจการเสียชีวิตแต่อย่างใด