‘แต้ว’ระทึก! ลุ้นตรวจอีกรอบ เพิ่งเจอ‘ดีเจมะตูม’ พบน้องร่วมปาร์ตี้วันเกิดติดโควิด

20 ม.ค. 2564 - 20:14 น.

‘แต้ว’ระทึก! ลุ้นตรวจอีกรอบ เพิ่งเจอ‘ดีเจมะตูม’ หมอให้กักตัว 14 วัน ดีเจดังโทร.มาขอโทษแล้ว พบน้องร่วมปาร์ตี้วันเกิดติดโควิด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

วันที่ 20 ม.ค. ดีเจมะตูม ได้โพสต์คลิปแจ้งตัวเองติดโรคโควิด-19 พร้อมขอโทษเพื่อนคนใกล้ตัวที่เจอตูมภายในระยะเวลา 14 วัน อาจต้องให้กักตัว โดยระบุว่า

“สวัสดีทุกคนะครับ เมื่อคืนมะตูมไปตรวจโควิดมากับคุณแม่นะครับ ซึ่งผลของคุณแม่ออกมาเป็นลบ แต่ว่าผลของมะตูมเป็นบวกนะครับ ซึ่งตอนนี้ทางโรงพยาบาลกำลังจะเอารถมารับมะตูมไปรักษาตัว มะตูมต้องขอโทษด้วยที่อาจจะแบบโทรแจ้งหรือบอกเพื่อนคนใกล้ตัวที่เจอตูมภายในระยะเวลา 14 วัน อาจจะไม่ครบ เลยต้องขออนุญาตแจ้งผ่านทางไอจีก่อนนะครับ ยังไงต้องขอโทษและขออภัยในความไม่สะดวกมาก่อนนะครับ ขอบคุณมากครับ”


รายงานข่าวแจ้งว่า เมื่อวันที่ 10 ม.ค.ที่ผ่านมา มีภาพดีเจมะตูมเพิ่งจัดงานเลี้ยงฉลองวันเกิดไป โดยมีเพื่อนและคนสนิทเข้ามาร่วมงานจำนวนหนึ่ง นอกจากนี้ในช่วงที่ผ่านมายังพบมีดารานักแสดงระดับนางเอก และดีเจชื่อดังมาพบเจอดีเจอมะตูมด้วย ทำให้บุคคลทั้งหมดเป็นกลุ่มเสี่ยงที่อาจติดเชื้อ

ล่าสุดคุณแม่ของนางเอกชื่อดัง แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ เปิดใจกับข่าวสดออนไลน์ว่า แต้วบอกกับตนว่าได้ไปเจอมะตูมเมื่อวันที่ 19 ม.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งเมื่อเช้ามะตูมโทรมาบอกว่ามีน้องที่ไปงานวันเกิดติดโควิด เขาจึงจะไปตรวจ ซึ่งแต้วได้ไปด้วยพร้อมกัน ปรากฏว่ามะตูมผลออกมาเป็นบวก ส่วนผลของแต้วเป็นลบ แต่ก็ยังไม่โอเค จากนั้นแต้วได้โทรไปปรึกษาคุณหมอที่ดูแลกันอยู่ ซึ่งบอกว่าให้แต้วกักตัวอีก 14 วัน นับจากวันที่ผลตรวจออก แล้วให้กลับไปตรวจอีกครั้ง เพราะครั้งแรกอาจจะตรวจไม่พบก็ได้

“ตอนนี้แต้วกับแม่ได้แยกกันอยู่ แม่คงจะต้องไปอยู่โรงแรมปิด เพราะว่าจะไปอยู่บ้านญาติก็จะมีผู้ใหญ่ ซึ่งก็ไม่สะดวก แต่ยังไม่ทราบว่าจะไปอยู่โรงแรมไหน ส่วนแต้วอยู่บ้าน จริงๆ พรุ่งนี้แต้วมีถ่ายละคร แต่ได้ส่งไลน์ไปบอกทีมงานว่าขอกักตัวอีก 14 วัน เพื่อรอผลการตรวจอีกครั้ง”แม่นางเอกดังกล่าว

ผู้สื่อข่าวถามว่า แต้วมีอาการเครียดหรือกังวลหรือไม่ คุณแม่นางเอกดัง กล่าวว่า เขาไม่เครียด ถ้าเป็นก็รักษา มะตูมที่เขาโทรมาหาก็โทรมาขอโทษที่ทำให้เดือดร้อน ซึ่งแต้วก็ไม่ได้โกรธอะไร มันเป็นเรื่องของการเจ็บป่วย ใครเป็นก็ต้องรักษา

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘แต้ว’ระทึก! ลุ้นตรวจอีกรอบ เพิ่งเจอ‘ดีเจมะตูม’ พบน้องร่วมปาร์ตี้วันเกิดติดโควิด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง