ขับจยย.มาส่งน้อง ถูกกระบะชนหนี รถล้มทับขา 18 ล้อ ตามมา เหยียบซ้ำ

25 ม.ค. 2564 - 23:59 น.

หนุ่มเป็นโปลิโอ ขับจยย.มาส่งน้องเพื่อทำงานกะดึก ถูกกระบะชนหนี รถล้มทับขา 18 ล้อ 2 คัน ขับตามมา เหยียบซ้ำร่างแหลก ด้านน้องโดดหนีทัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 25 ม.ค. ร.ต.อ.มงคล ราลินทา รองสารวัตรเวร (สอบสวน) สภ.เมืองปราจีนบุรี ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถชนมีผู้เสียชีวิต หน้าบริษัทแอลไพน์ บ้านเนินหาด หมู่ 13 ต.ดงขี้เหล็ก อ.เมืองปราจีนบุรี จึงพร้อมแพทย์เวรนิติเวช รพ.เจ้าพระยาอภัยภูเบศร รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นทางลงเนินถนนแคบ 2 ช่องจราจร และค่อนข้างมืด บริเวณกลางถนนพบ นายนนทกร หงส์ทอง อายุ 33 ปี นอนเสียชีวิต สภาพศรีษะถูกรถเหยียบจนยุบ

ห่างไปราว 50 เมตร พบรถพ่วงบรรทุก 18 ล้อ บรรทุกมันสำปะหลังน้ำหนักกว่า 50 ตัน จำนวน 2 คันจอดอยู่ โดยนายอนุทิน รัตนพิบูลย์ อายุ 35 ปี ผู้ผู้ขับ ตรวจสอบใต้ท้องรถพ่วงพบจักรยานยนต์ผู้ตาย ทะเบียน กมบ.468 ปราจีนบุรี ติดคาอยู่

จากการสอบสวน น.ส.สิริธร จันทร์อุดม อายุ 20 ปี ลูกพี่ลูกน้องผู้เสียชีวิต เล่าว่า ก่อนเหตุ นายนนทกร ได้ขี่รถจักรยานยนต์มาส่งตนเข้างานกะดึก เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ได้มีรถกระบะไม่ทราบยี่ห้อ สีบรอนซ์ ทะเบียน บบ.4258 (ไม่ทราบหมวดจังหวัด) ขี่ออกมาจากซอยและชนรถตนจนล้ม และขับหนีไป

ซึ่งรถจักรยานยนต์ได้ทับ นายนนทกร ที่ขาพิการเป็นโปลิโอมาแต่กำเนิด ทำให้ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ ขณะที่ตนเองพยายามจะช่วยยกรถขึ้นมา ระหว่างนั้นได้มีรถพ่วง 18 ล้อ ที่มีมีนายอนุทิน ขับตามมาพอดี ตนกระโดดหนีเอาตัวรอด แต่ นายนนทกร ที่โดนรถทับอยู่ถูกรถพ่วงเหยียบเข้าเต็ม ๆ พร้อมลากรถจักรยานยนต์ นายนนทกร ไปด้วย

แต่รถพ่วง 18 ล้อคันที่ 2 ที่ตามคันแรกมามี นายประมวล เนียมหอม อายุ 50 ปี เป็นคนขับ ได้เหยียบ นายนนทกร ซ้ำอีกครั้ง

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้นำร่างผู้เสียชีวิตไปชันสูตรอีกครั้งที่ รพ.เจ้าพระยาอภัยภูเบศร และได้นำผู้เกี่ยวข้องไปสอบสวนที่ สภ.เมืองปราจีนบุรี

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ขับจยย.มาส่งน้อง ถูกกระบะชนหนี รถล้มทับขา 18 ล้อ ตามมา เหยียบซ้ำ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง