หนุ่มหื่น บุกหอพักสาว มอบตัวแล้ว เล่าอีกมุม อ้างไม่ได้พยายามขืนใจ

10 ก.พ. 2564 - 14:48 น.

หนุ่มหื่น บุกห้องพักสาว โร่มอบตัวตำรวจ สภ.เมืองกาฬสินธุ์ แล้ว พร้อมให้การพนักงานสอบสวน ยืนยันไม่ได้พยายามขืนใจ เล่าอีกมุม ปมวิ่งออกจากห้อง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

จากกรณี สาววัย 22 ปี ผู้เสียหาย เดินทางเข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.เมืองกาฬสินธุ์ อ้างว่าถูกชายบุกขึ้นมาห้องพักกลางดึก พร้อมพยายามข่มขืน โดยภาพกล้องวงจรปิดหอพักจับภาพชาย 2 คน ขับรถจักรยานยนต์เข้ามาจอดในหอพัก จากนั้นชายเสื้อสีขาวจะเดินขึ้นไปชั้น 2 แล้วเคาะประตู ก่อนเข้าไปในห้องสักพักก็วิ่งกระโดดจากระเบียงไปขึ้นรถจักรยานยนต์ที่เพื่อนจอดรออยู่หลบหนีไป ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 10 ก.พ.2564 นายสินทร (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 23 ปี ซึ่งเป็นผู้ถูกกล่าวหา และเป็นชายเสื้อสีขาวในภาพกล้องวงจรปิด พร้อมด้วยเพื่อนที่ขับรถจักรยานยนต์ และพ่อ ได้เดินทางเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.เมืองกาฬสินธุ์ หลังทราบว่าตนเองถูกหญิงสาววัย 22 ปี แจ้งความดำเนินคดี โดยมี พ.ต.อ.ณรงค์ฤทธิ์ สุริยะ ผกก.สภ.เมืองกาฬสินธุ์ ร่วมกันรับมอบตัวและสอบปากคำเบื้องต้น


นายสินทร กล่าวว่า อดีตตนเคยเป็นทหารเกณฑ์ แต่ปัจจุบันปลดประจำการแล้วกลับมาอยู่บ้าน พร้อมยอมรับว่า ได้รู้จักกับหญิงสาววัย 22 ปี มาได้ 5-6 เดือนแล้ว โดยรู้จักกันขณะไปเที่ยวสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง ก่อนที่จะมีการติดต่อพูดคุยกันมาเรื่อย ๆ ทั้งทางโทรศัพท์ และโซเชียลมีเดีย รวมทั้งยังเคยไปๆมาๆห้องพักของหญิงสาวหลายครั้ง บางครั้งหญิงสาวได้ยืมรถจักรยานยนต์ของตนไปทำผม บางวันก็ยืมรถยนต์กลับบ้าน ซึ่งตนก็นอนรออยู่ในห้องพัก

หนุ่มหื่น บุกห้องพักสาว โร่มอบตัวตำรวจ สภ.เมืองกาฬสินธุ์ แล้ว พร้อมให้การพนักงานสอบสวน

หนุ่มหื่น บุกห้องพักสาว โร่มอบตัวตำรวจ สภ.เมืองกาฬสินธุ์ แล้ว พร้อมให้การพนักงานสอบสวน

“ส่วนวันเกิดเหตุนั้น ช่วงค่ำได้ติดต่อพูดคุยกันทางแชท โดยหญิงสาวบอกว่าปวดท้อง ผมจึงให้เพื่อนขับรถจักรยานยนต์ไปส่งที่หอพักดังกล่าว เพื่อที่จะพาหญิงสาวไปซื้อยา ซึ่งหลังจากขึ้นไปเคาะห้องหญิงสาวก็เดินมาเปิดประตู ผมจึงเข้าไปในห้อง และบอกว่าไม่ไปซื้อยาแล้ว ให้ผมปิดไฟ เพราะจะนอน และยังบอกว่าให้ผมนอนเป็นเพื่อนด้วย ก่อนที่จะมีการหยอกล้อกัน ซึ่งตอนนั้นหญิงมีอารมณ์คล้ายคนหงุดหงิด คาดว่าอาจจะปวดท้องเป็นประจำเดือน และกัดที่แขน ผมจึงใช้มือบีบคอไว้แล้วสะบัดออก ก่อนที่หญิงสาวจะเดินไปหยิบมีด ผมเห็นท่าไม่ดี เพราะปกติหญิงสาวเป็นคนอารมณ์ร้อน จึงรีบเปิดประตูเดินหนีออกมา เพราะกลัวว่าจะถูกทำร้าย และเดินทางขึ้นรถจักรยานยนต์ของเพื่อนกลับบ้าน” นายสินทร กล่าว

นายสินทร กล่าวอีกว่า หลังเกิดเหตุตนคิดว่าไม่มีอะไร เพราะปกติตนก็ไปที่หอพักของหญิงสาวเป็นประจำอยู่แล้ว กระทั่งทราบจากข่าว และเพื่อนว่า หญิงสาวได้แจ้งความดำเนินคดี บอกว่าตนพยายามข่มขืน ซึ่งตนก็งงอย่างมาก จึงเดินทางเข้ามอบตัวเพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจดังกล่าว โดยยืนยันว่า ตนไม่ได้พยายามข่มขืนแต่อย่างใด พร้อมยินดีให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ด้าน พ.ต.อ.ณรงค์ฤทธิ์ กล่าวว่า ความคืบคดีหน้าล่าสุด ชายวัยรุ่นที่ถูกแจ้งความดำเนินคดีและถูกกล่าวหาได้ติดต่อขอเข้ามามอบตัวแล้ว โดยยอมรับว่ารู้จักกันกับหญิงสาวมาก่อน แต่ปฏิเสธไม่ได้พยายามข่มขืน ซึ่งเป็นสิทธิที่จะให้การได้ แต่หญิงสาวยืนยันที่จะดำเนินคดี ซึ่งหลังจากพนักงานสอบสวนสอบปากคำหญิงสาวผู้เสียหายเสร็จแล้ว จะทำการสอบปากคำผู้ถูกกล่าวหาอย่างละเอียด พร้อมทั้งรวบรวมพยานหลักฐาน โดยจะต้องให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะได้แจ้งข้อกล่าวหากระทำอนาจารโดยใช้กำลังประทุษร้าย ส่งตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มหื่น บุกหอพักสาว มอบตัวแล้ว เล่าอีกมุม อ้างไม่ได้พยายามขืนใจ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง