ล่าไอ้แหบ ขืนใจดญ.ดับ พ่อแม่ใจจะขาดเห็นศพ แฉเพิ่งพ้นโทษชำเราดช.

11 ก.พ. 2564 - 09:55 น.

ไม่รู้หนีไปไหนตอนนี้ เร่งล่าไอ้แหบ ฆ่าข่มขืน เด็กหญิง 8 ขวบ พ่อแม่กลับจากทำงานเจอศพสลด พลิกหมู่บ้านล่ายังไม่เจอตัว ไม่รู้หนีออกนอกพื้นที่แล้วหรือไม่

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ที่ จ.นครราชสีมา เมื่อเวลา 19.15 น. วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2564 ร.ต.อ.ศุภฤกษ์ สุเมธานนท์ ร้อยเวร สภ.ปักธงชัย จ.นครราชสีมา รับแจ้งเหตุคนร้ายฆ่าข่มขืนเด็กหญิงวัย 8 ขวบ ที่ข้างสระน้ำหมู่บ้านโนนตูม หมู่ที่ 7 ต.ธงชัยเหนือ อ.ปักธงชัย จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมหน่วยกู้ภัยฮุก 31 จุดอำเภอปักธงชัย พบมีชาวบ้านกำลังมุงดูสถานที่เกิดเหตุ

โดยก่อนหน้านั้นมีผู้พบร่าง น้องบี (นามสมมติ) เด็กหญิงวัย 8 ขวบ สวมกางเกงขาสั้นสีเทาดำ เสื้อยืดแขนสั้นสีส้ม นอนหงายเสียชีวิตอยู่ข้างสระน้ำหมู่บ้าน ในสภาพถูกทำร้ายตามร่างกาย บริเวณลำคอ แผ่นหลัง และพบร่องรอยถูกข่มขืน มีคราบอสุจิบริเวณอวัยวะเพศ พ่อแม่และญาติๆ นำร่างเด็กหญิงส่งรพ.ปักธงชัย ก่อนตำรวจและหน่วยกู้ภัยจะไปถึง


สอบสวนพ่อและแม่ของเด็กให้การว่า พวกตนออกไปทำงานรับจ้างทุกวัน โดยช่วงเช้าจะไปส่งลูกสาวที่โรงเรียนก่อน กว่าจะกลับถึงบ้านก็ค่ำ หลังเลิกเรียนจึงให้ลูกสาวกลับมาเอง วันเกิดเหตุตนเองกลับถึงบ้านเวลาประมาณ 17.30 น. ไม่พบลูกสาวเหมือนทุกวัน คิดว่าลูกไปเล่นบ้านเพื่อนจึงออกตามหาแต่ไม่พบ จึงแจ้งให้ญาติและชาวบ้านช่วยกันออกตามหา จนมาพบลูกสาวนอนหมดสติอยู่ข้างสระน้ำหมู่บ้าน มีร่องรอยการถูกทำร้ายบีบคอ และข่มขืน ตนเองพร้อมด้วยญาติๆ จึงรีบนำร่างลูกสาวส่งโรงพยาบาล เพื่อให้แพทย์ช่วยชีวิตแต่ก็ไม่มีปาฏิหาริย์ รู้สึกเสียใจมากที่ไม่สามารถช่วยลูกได้

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า คนร้ายก่อเหตุฆ่าข่มขืนน้องบี คือ นายอนุวัฒน์ ผลจะโปะ หรือ ไอ้แหบ อายุ 24 ปี เป็นคนในหมู่บ้านเดียวกัน มีอาชีพรับจ้างเลี้ยงวัว โดยนายอนุวัฒน์ เพิ่งพ้นโทษออกจากเรือนจำในคดีกระทำชำเราเด็กชายได้เพียง 1 เดือนเศษเท่านั้น โดยในช่วงหัวค่ำมีชาวบ้านพบเห็นนายแหบ หลบเข้าไปในป่าใกล้กับบ้านมาบเชือก ต.ธงชัยเหนือ อ.ปักธงชัย หลังก่อเหตุฆ่าข่มขืนแล้ว

จึงระดมกำลังตำรวจ, อปพร.หน่วยกู้ฮุก 31 และชาวบ้านกว่า 200 คน ออกตามหาตัวกว่า 3 ชั่วโมง แต่ก็ไม่พบ เนื่องจากเป็นช่วงมืดค่ำ ยากต่อการค้นหา ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าคนร้ายอาจจะยังหลบซ่อนตัวในป่า หรือไม่ก็หลบหนีออกนอกพื้นที่ไปแล้ว และในช่วงเช้าวันนี้ (11 ก.พ.) จะนำกำลังออกค้นหาและติดตามตัวอีกครั้ง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ล่าไอ้แหบ ขืนใจดญ.ดับ พ่อแม่ใจจะขาดเห็นศพ แฉเพิ่งพ้นโทษชำเราดช.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง