เปิดภาพนาทีตร.บุกคฤหาสน์กลางเมืองระยอง รวบ หลงจู๊สมชาย นายบ่อนใหญ่

11 ก.พ. 2564 - 10:20 น.

ตำรวจบุกรวบตัว หลงจู๊สมชาย คาคฤหาสน์หรูกลางเมืองระยอง ตั้งข้อหาเปิดบ่อนพนันรายใหญ่ ต้นตอแพร่โควิด ภาคตะวันออก ผบ.ตร.รุดสอบด้วยตัวเอง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 06.00 น. วันที่ 11 ก.พ.2564 เจ้าหน้าที่ตำรวจ นำหมายจับเข้าจับกุมตัว นายสมชาย จุติกิติ์เดช หรือ หลงจู๊สมชาย ข้อหาร่วมกันเป็นผู้จัดให้มีการเล่นพนัน พนันเอาทรัพย์สินกันโดยไม่ได้รับอนุญาต โดยเข้าจับกุมที่บ้านเลขที่ 158/28 ถนนราษฎร์บำรุง ต.เนินพระ อ.เมือง จ.ระยอง

 

โดยตำรวจนำหมายศาลจังหวัดระยองเข้าตรวจค้นบ้านพักของ หลงจู๊สมชาย ซึ่งเป็นคฤหาสน์หลังใหญ่บนที่ดินหลายไร่ พบตัว หลงจู๊สมชาย อยู่ในบ้าน จึงแจ้งข้อหาตามหมายจับข้อหาร่วมกันเป็นผู้จัดให้มีการเล่นพนัน พนันเอาทรัพย์สินกันโดยไม่ได้รับอนุญาต

รายงานข่าวแจ้งว่า ทีมตำรวจได้กระจายกำลังเข้าตรวจค้นภายในคฤหาสน์อย่างละเอียด ซึ่งหลังตรวจค้นเรียบร้อยแล้ว จะนำตัว หลงจู๊สมชาย ไปสอบสวนที่ บก.สส.บช.ภาค2 จ.ชลบุรี ต่อไป

ทั้งนี้ มีรายงานด้วยว่า พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร. และ พล.ต.ท.รอย อิงคไพโรจน์ ผู้ช่วย ผบ.ตร.และรรท.ผบช.ภ.2 จะเดินทางไปสอบสวนด้วยตัวเอง

จากนั้นจะนำตัวมาแถลงข่าวต่อสื่อมวลชน ส่วนจะแถลงข่าวการจับตัว นายสมชาย ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ หรือที่บช.ภ.2 ชลบุรี จะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง

สำหรับ ‘หลงจู๊’ คนดังของเมืองระยองที่ออกงานสังคมนับไม่ถ้วน มีภาพถ่ายยืนยันความแนบแน่นของคนระดับบิ๊กๆ เพิ่งตกเป็นข่าวโด่งดังก่อนหน้านี้ หลังเกิดเหตุการณ์บ่อนพนันในพื้นที่กลายเป็นแหล่งแพร่ระบาดโควิด-19 ในแถบจังหวัดภาคตะวันออก จนมีการตรวจสอบครั้งใหญ่ รวมทั้งยังโยงถึงกรณีจับเสี่ยโป้เมื่อไม่กี่วันก่อนหน้านี้ด้วย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เปิดภาพนาทีตร.บุกคฤหาสน์กลางเมืองระยอง รวบ หลงจู๊สมชาย นายบ่อนใหญ่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง