หนุ่มตกหอพัก ย่านรามอินทราดับ ตรวจกล้องพบเมากลับมา เดินขึ้นดาดฟ้า

25 ก.พ. 2564 - 03:57 น.

หนุ่มตกหอพัก ย่านรามอินทราดับ ตรวจกล้องวงจรปิดพบคล้ายเมาสุรากลับมา ก่อนเดินขึ้นดาดฟ้า เจ้าหน้าที่ตำรวจคาดมีปัญหาส่วนตัว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เวลา 01.30 น. วันที่ 25 ก.พ. ร.ต.อ.กิตติธัช ธรฤทธิ์ รองสารวัตร (สอบสวน) สน.บางเขน รับแจ้งเหตุชายพลัดตกจากที่สูงเสียชีวิต บริเวณอพาร์ทเมนต์แห่งหนึ่ง ภายในซอยรามอินทรา 21 แยก 6 ถนนรามอินทรา แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขต กทม. จึงรุดตรวจสอบพร้อม พ.ต.ต.พรชัย ว่องประเสริฐการ สว.สส. สน.บางเขน เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน (พฐ.ก) แพทย์แผนกนิติเวช รพ.ภูมิพล และอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารที่พักอาศัย สูง 4 ชั้น บริเวณด้านข้างที่พื้นทางเดินพบศพ นายณัฐพล เดชสุภา อายุ 41 ปีชาว นอนหงายจมกองเลือด เจ้าหน้าที่จึงบันทึกเก็บรวบรวมที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนเจ้าของอาคารดังกล่าวให้การว่า ผู้ตายมาเช่าห้องพัก ชั้น 4 เมื่อคืนวันที่ 20 ก.พ. ที่ผ่านมา โดยจ่ายค่ามัดจำห้องล่วงหน้าไว้ 3,500 บาท อ้างว่าได้มาสมัครงานเป็นพนักงานปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ย่านรามอินทรา ต้องการเช่าที่พักใกล้ที่ทำงาน พร้อมทั้งรอแฟนสาวมาพักอยู่ด้วยกัน


จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบว่า ก่อนเกิดเหตุช่วงเวลาก่อนเที่ยงคืน ผู้ตายขับขี่รถบิ๊กไบก์เข้ามาจอดลักษณะมีอาการมึนเมาสุรา จากนั้นเดินขึ้นไปที่ห้องพักชั้น 4 และนั่งอยู่หน้าห้องประมาณ 10 นาที ก่อนจะเดินขึ้นไปบนดาดฟ้า กระทั่งมาพบผู้ตายพลัดตกลงมานอนเสียชีวิต

โดยหลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ขึ้นไปตรวจสอบบนชั้นดาดฟ้า พบสายเคเบิ้ลทีวีผูกติดกับท่อน้ำ ลักษณะปลายสายขาด และยังพบเสื้อวอร์มทหารแขนยาวสีน้ำเงินของผู้ตายตกอยู่ ภายในห้องพักของผู้ตายพบกระเป๋าเสื้อผ้า และถุงยารักษาโรคจำนวนหนึ่ง

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่า ผู้ตายอาจมีอาการเครียดเรื่องปัญหาส่วนตัว จึงตัดสินใจจบชีวิตตัวเอง โดยเตรียมแจ้งให้ทางญาติได้ทราบอีกต่อไป

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มตกหอพัก ย่านรามอินทราดับ ตรวจกล้องพบเมากลับมา เดินขึ้นดาดฟ้า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง