รู้ตัวแล้ว! มือมืดเผาป่วน คุกคลองเปรม เผยภาพรถต้องสงสัย เชื่อจับได้แน่

1 มี.ค. 2564 - 14:31 น.

เร่งตรวจสอบเหตุมือมืดเผาป่วยหน้า เรือนจำกลางคลองเปรม ช่วงหลังเที่ยงคืนวันที่ 27 ก.พ.ที่ผ่านมา ด้าน ผบช.น. เผย รู้ตัวผู้ก่อเหตุแล้ว คาดอีกไม่นานจับได้แน่

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

วันที่ 1 มี.ค.2564 รายงานข่าวแจ้งว่า พนักงานสอบสวน สน.ประชาชื่น รับแจ้งเหตุวางเพลิงเผาทรัพย์ บริเวณประตูทางเข้าหน้าเรือนจำกลางคลองเปรม เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร หลังเที่ยงคืนวันที่ 27 ก.พ. เมื่อเวลา 03.10 น. วันที่ 28 ก.พ. หลังรับแจ้งจากศูนย์วิทยุ สน.ประชาชื่น มีเหตุไฟไหม้บริเวณหน้าประตูเรือนจำกลางคลองเปรม

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุเบื้องต้นทราบว่ามีผู้พบเห็นเหตุการณ์ ขับรถจักรยานยนต์กำลังจะเข้าไปยังบ้านพักในเรือนจำ ปรากฏพบไฟกำลังลุกไหม้ป้ายพระบรมฉายาลักษณ์ ทั้งนี้ จากการตรวจสอบพระบรมฉายาลักษณ์ได้รับความเสียหาย


เร่งตรวจสอบเหตุมือมืดเผาป่วยหน้า เรือนจำกลางคลองเปรม ช่วงกลางดึกวันที่ 28 ก.พ.ที่ผ่านมา

เร่งตรวจสอบเหตุมือมืดเผาป่วยหน้า เรือนจำกลางคลองเปรม ช่วงกลางดึกวันที่ 28 ก.พ.ที่ผ่านมา

ด้าน พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล (ผบช.น.) กล่าวว่า เบื้องต้นมีความผิดข้อหาวางเพลิงและทำให้เสียทรัพย์ ส่วนกรณีเหตุคนร้ายวางเพลิงเผาพระบรมฉายาลักษณ์ บริเวณด้านหน้าเรือนจำคลองเปรมนั้น เจ้าหน้าที่กรมราชทัณฑ์ได้ส่งตัวแทนมาแจ้งความดำเนินคดีที่สน.ประชาชื่น ความผิดที่เกี่ยวข้องในข้อหาวางเพลิงเผาทรัพย์ และคาดว่าจะมีความผิด ม.112

พล.ต.ท.ภัคพงศ์ กล่าวต่อว่า ขณะนี้รู้ตัวกลุ่มที่ก่อเหตุแล้ว เป็นกลุ่มเดียวกันกับที่อยู่ระหว่างดำเนินคดีโดยขอเวลาทำงานอีกไม่นานก็จะสามารถจับกุมผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีได้แน่นอน

รถยนต์ต้องสงสัย

รถยนต์ต้องสงสัย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ รู้ตัวแล้ว! มือมืดเผาป่วน คุกคลองเปรม เผยภาพรถต้องสงสัย เชื่อจับได้แน่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง