แอมมี่ นั่งรถเข็น โดนคุมตัวเข้าเรือนจำ หลังศาลไม่ให้ประกันตัว

4 มี.ค. 2564 - 18:33 น.

เจ้าหน้าที่คุมตัว แอมมี่ ไชยอมร ฝากขังครั้งแรก หลังไต่สวนแล้วพิเคราะห์ไม่ให้ประกันตัว เผยนั่งรถเข็นเจ้าหน้าที่พยุงตัวขึ้นรถกรมราชทัณฑ์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เวลา 18.00 วันที่ 4 มี.ค.64 ที่โรงพยาบาลตำรวจ หลังศาลอาญา มีคำสั่งให้ยกคำร้อง กรณีมารดาของนายไชยอมร หรือ แอมมี่ ผู้ต้องหาคดีเผาทำลายทรัพย์สินหน้าเรือนจำคลองเปรม ได้ยื่นหลักทรัพย์เป็นเงินสด 500,000 บาทขอปล่อยชั่วคราว

แอมมี่ นั่งรถเข็น โดนคุมตัวเข้าเรือนจำ หลังศาลไม่ให้ประกันตัว


โดยศาลเห็นว่า ศาลเคยมีคำสั่งไม่อนุญาตให้ปล่อยชั่วคราวผู้ต้องหาในชั้นฝากขังนี้เนื่องจากผู้ต้องหาหลบหนี จนไปถูกจับกุมที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ไม่ใช่เพราะเหตุหลักทรัพย์ไม่เพียงพอ ดังนั้นจึงยังไม่มีเหตุเปลี่ยนแปลงคำสั่งเดิม

ทางส่วนที่พนักงานสอบสวนยื่นคำร้องขอส่งคืนตัวผู้ต้องหาต่อศาล หลังจากที่จะไม่ควบคุมตัวที่โรงพยาบาลตำรวจแล้วนั้นศาลได้ไต่สวนพยานหลักฐานผ่าน Video Conference ขณะนี้ได้มีคำสั่งภายหลังการไต่สวนแล้ว ให้ ส่งตัวผู้ต้องหา ไปยังเรือนจำพิเศษธนบุรี ระหว่างการฝากขังครั้งแรก ที่ยังเหลือเวลาอีก 11 วัน ตามคำร้องของพนักงานสอบสวน

แอมมี่ นั่งรถเข็น โดนคุมตัวเข้าเรือนจำ หลังศาลไม่ให้ประกันตัว

โดย ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทางเจ้าหน้าที่ได้หลบกลุ่มผู้สื่อข่าวที่บริเวณหน้าตึก โดยได้นำตัวแอมมี่ ออกทางเชื่อมระหว่างอาคาร ไปขึ้นรถตู้ของทางกรมราชทัณฑ์ โดยแอมมี่ นั่งมาบนรถเข็น จากนั้น เจ้าหน้าที่ได้พยุงขึ้นรถตู้ ซึ่งแอมมี่ ได้หันมาชูสามนิ้วก่อนจะเข้าไปในรถ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แอมมี่ นั่งรถเข็น โดนคุมตัวเข้าเรือนจำ หลังศาลไม่ให้ประกันตัว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง