ล้อมจับระทึก โจรชิงทอง 57บาท หนีข้ามจังหวัด ก่อนพบเป็นศพคารีสอร์ต

6 มี.ค. 2564 - 16:44 น.

โจรชิงทอง 57 บาท ขับรถหนีข้ามจังหวัด ตำรวจระดมกำลังปิดล้อม ก่อนพบเป็นศพคารีสอร์ตในพื้นที่ จ.เพชรบุรี ตำรวจอยู่ระหว่างเข้าทำการตรวจสอบ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

จากกรณีคนร้ายก่อเหตุจี้ร้านทอง ห้างทองเยาวราชเอเชีย ตั้งอยู่ภายในห้างสรรพสินค้าเทสโก้ โลตัส สาขาบ้านโป่ง ม.5 ต.หนองอ้อ อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี ได้ทองรูปพรรณไปประมาณ 57 บาท มูลค่ากว่า 1 ล้านบาท ก่อนหลบหนีไป โดยใช้เวลาก่อเหตุเพียง 12 วินาที ซึ่งเหตุเกิดช่วงบ่ายวันที่ 5 มี.ค.ที่ผ่านมา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

โจรชิงทอง 57 บาท ขับรถหนีข้ามจังหวัด ตำรวจระดมกำลังปิดล้อม ก่อนพบเป็นศพคารีสอร์ตในพื้นที่ จ.เพชรบุรี

โจรชิงทอง 57 บาท ขับรถหนีข้ามจังหวัด ตำรวจระดมกำลังปิดล้อม ก่อนพบเป็นศพคารีสอร์ตในพื้นที่ จ.เพชรบุรี

จากการสอบถาม พนักงานร้านขายโทรศัพท์มือถือตรงข้ามร้านทอง ผู้เห็นเหตุการณ์ กล่าวว่า เห็นคนร้ายมาคนเดียวได้กระโดดขึ้นไปอยู่บนตู้กระจกที่มีทองรูปพรรณ มีรูปร่างลักษณะท้วม ใส่เสื้อแขนยาว สวมหมวกแก็ป ใส่แว่นตาดำ สวมหน้ากากอนามัยเข้าไปในร้าน ไม่นานก็รีบวิ่งหนีออกไปเลย ในมือยังเห็นมีอาวุธปืนด้วย พอตนเห็นปืนจึงรีบก้มลงหมอบที่พื้นด้วยความกลัว แต่เห็นคนร้ายวิ่งหนีไปอย่างรวดเร็ว


ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบทราบว่า คนร้ายหลังก่อเหตุชิงทองแล้วได้วิ่งหลบหนีออกไปทางประตูของห้าง โดยใช้รถยนต์ อีซูซุ สีขาว ตอนครึ่ง ไม่ทราบทะเบียน หลบหนีไป ทางเจ้าหน้าที่ได้วิทยุออกติดตามตั้งจุดสกัดจับแต่งยังไม่พบตัว

ล่าสุดวันที่ 6 มี.ค.2564 รายงานข่าวแจ้งว่า คนร้ายที่บุกจี้ชิงทองภายในห้างทองเยาวราชเอเซีย ห้างเทสโก้โลตัส สาขาบ้านโป่ง จ.ราชบุรี นั้น ได้หลบหนีไปหลบซ่อนตัวที่รีสอร์ตแห่งหนึ่ง ใน อ.หนองหญ้าปล้อง จ.เพชรบุรี โดยพล.ต.อ.สุชาติ ธีระสวัสดิ์ รอง ผบ.ตร. พร้อมด้วย พล.ต.ท.ธนา ชูวงศ์ ผบช.ภ.7, พล.ต.ต.นพศิลป์ พูลสวัสดิ์ ผบก.สส.ภ.7 และ พล.ต.ต.ปรัชญา ประสานสุข ผบก.ภ.จว.ราชบุรี ได้เข้าทำการปิดล้อมคนร้าย

กระทั่งคนร้ายได้ก่อเหตุปลิดชีพตัวเองภายในรีสอร์ตดังกล่าว ขณะเจ้าหน้าที่เข้าทำการปิดล้อมเพื่อทำการจับกุม เบื้องต้นตำรวจ สภ.บ้านโป่ง ได้เดินทางไปยังจุดเกิดเหตุ เพื่อติดตามสืบหาทองของกลางว่าอยู่ที่ไหนและอยู่ครบหรือไม่ ก่อนจะรายงานให้ทราบต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ล้อมจับระทึก โจรชิงทอง 57บาท หนีข้ามจังหวัด ก่อนพบเป็นศพคารีสอร์ต
ข่าวที่เกี่ยวข้อง