ทำเนียบ ห้ามเข้า !! แผงเหล็ก-ลวดหนาม รถน้ำมาครบ กั้น เดินทะลุฟ้า

13 มี.ค. 2564 - 15:11 น.

ม็อบเดินทะลุฟ้าV2 ซึ่งกลุ่มแนวร่วมธรรมศาสตร์และการชุมนุม และกลุ่มเครือข่ายคนรุ่นใหม่นนทบุรี โพสต์เชิญชวนผ่านโซเชียลมีเดีย ให้มารวมตัวกันบริเวณอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย เวลา 14.00 น. ก่อนเคลื่อนขบวนมายังทำเนียบรัฐบาล

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เวลา 14.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจได้วางลวดหนามหีบและนำแผงเหล็กพร้อมขนตู้คอนเทนเนอร์ มาตั้งขวางปิดถนนพิษณุโลก บริเวณสะพานชมัยมรุเชฐ


ขณะที่ด้านในได้นำรถน้ำแรงดันสูง 2คัน พร้อมรถน้ำสำรอง รถผู้ต้องขัง มาเตรียมไว้ โดยเบี่ยงเส้นทางขาเข้าให้รถที่มาจากด่วนยมราช ถนนเพชรบุรี ที่จะใช้ถนนราชดำเนินนอก ให้เลี้ยวขวาที่แยกพาณิชยการ เข้าถนนพระราม 5 พร้อมระบายรถที่มาจากถนนราชดำเนินนอก และเทเวศน์เข้าถนนพิษณุโลก

มีรายงานว่า บช.น. ได้เตรียมชุดควบคุมฝูงชน(คฝ.) ไว้รับสถานการณ์การชุมนุมทั้งสิ้น 31 กองร้อย ,รถฉีดน้ำ 6 คัน, รถสำรองน้ำ 6 คัน, รถควบคุมผู้ต้องหาขนาดใหญ่ 6 คัน, รถติดตั้งเครื่องขยายเสียง พร้อมพลขับ 4 คัน, และรถพยาบาล 2 คัน

บช.น. ได้แบ่งพื้นที่เป็น 3 ส่วน คือ 1.อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย มอบหมาย พล.ต.ต.เมธี รักพันธุ์ ผบก.น.6 รับผิดชอบ 2.อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ มอบ พ.ต.อ.บวรภพ สุนทรเลขา ผกก.สน.พญาไท รับผิดชอบ และ 3.พื้นที่โดยรอบทำเนียบ ถนนราชดำเนิน และเชิงสะพานชมัยมรุเชฐ

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ทำเนียบ ห้ามเข้า !! แผงเหล็ก-ลวดหนาม รถน้ำมาครบ กั้น เดินทะลุฟ้า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง