นาดาว บางกอก ร่อนใบแถลง ยืนยัน "แบงค์ ธิติ" ติดเชื้อ โควิด-19

8 เม.ย. 2564 - 01:23 น.

โควิด : นาดาว บางกอก แถลงการณ์ผ่านเฟซบุ๊ก Nadao Content โพสต์ระบุ หนุ่มแบงค์ ธิติ ติดเชื้อ โควิด-19 อยู่หว่างรอรับการรักษาตัวแล้ว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เมื่อวันที่ 8 เม.ย. 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เฟซบุ๊ก Nadao Content โพสต์ภาพใบแถลงการ พร้อมข้อความระบุว่า “ประกาศอัปเดตสถานการณ์ COVID-19 กรณี แบงค์ ธิติ นักแสดงนาดาว บางกอก ตรวจพบเชื้อ COVID-19”

นาดาว บางกอก ขอประกาศเพิ่มเติม เกี่ยวกับสถานการณ์ติดเชื้อ COVID-19 ดังต่อไปนี้ จากกรณีที่ แบงค์ ธิติ ได้เข้ารับการตรวจหาเชื้อ COVID-19 ที่โรงพยาบาลเมื่อวาน ตามที่ได้แจ้งไว้ในประกาศก่อนหน้า ขณะนี้ได้รับแจ้งผลแล้วว่ามีการติดเชื้อ และอยู่ในระหว่างการจัดหาโรงพยาบาลเพื่อเข้ารับการรักษาตัว โดยที่แบงค์ได้ระบุไทม์ไลน์ช่วงเวลาที่ผ่านมาเอาไว้แล้ว ในช่องทางอินสตาแกรมส่วนตัว IG: BANK_THITI


ทางแบงค์ ธิติ และนาดาว กำลังทยอยแจ้งผู้ที่มีความเกี่ยวข้องหรือได้ใกล้ชิดกับแบงค์ในช่วงเวลาที่มีความเสี่ยงที่ผ่านมา เพื่อให้ทุกคนตรวจหาเชื้อและกักตัวตามมาตรการที่ถูกต้องและปลอดภัย โดยงานของแบงค์ทั้งหมดจะถูกเลื่อนออกไปจนกว่าจะรักษาหายดี

นอกจากนี้ บริษัทยังได้รับแจ้งผลการตรวจหาเชื้อของพนักงานนาดาว บางกอก อีกส่วนหนึ่งว่าไม่พบผู้ติดเชื้อเพิ่มเติม อย่างไรก็ตามพนักงานที่มีความเสี่ยงทุกคน จะยังดำเนินการกักตัวจนครบกำหนด 14 วันต่อไป

นาดาวขอขอบคุณทุกกำลังใจ และขอให้ทุกคนปลอดภัย หากมีความคืบหน้าอื่นใดทางนาดาวจะประกาศให้ทราบอีกครั้ง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ นาดาว บางกอก ร่อนใบแถลง ยืนยัน "แบงค์ ธิติ" ติดเชื้อ โควิด-19
ข่าวที่เกี่ยวข้อง