หึงโหด!หนุ่มแทงแฟนสาวใช้จอบตีซ้ำจนตาย ก่อนมอบตัวรับโทษ อ้างโดนทำร้ายก่อน (คลิป)

12 พ.ย. 2560 - 10:05 น.

เมื่อวันที่ 12 พ.ย. ที่สภ.ครบุรี อ.ครบุรี จ.นครราชสีมา นายอำนวย ภัควัน อายุ 56 ปี อยู่บ้านเลขที่ 94 หมู่ 4 ต.บ้านใหม่ อ.ครบุรี จ.นครราชสีมา เข้ามอบตัวกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ครบุรี ภายหลังก่อเหตุใช้อาวุธมีดแทงน.ส.นิษา อายุ 28 ปี แฟนสาว ก่อนจะใช้จอบตีซ้ำ จนเสียชีวิต เมื่อคืนวันที่ 11 พ.ย. ที่ผ่านมา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 22.00 น. ทาง ร.ต.อ.วิทวัส สุคนธพงศ์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.ครบุรี ได้รับแจ้งว่ามีเหตุทำร้ายร่างกายและมีผู้เสียชีวิตที่บ้านหลังหนึ่งใน ต.บ้านใหม่ อ.ครบุรี จ.นครราชสีมา จึงพร้อมด้วยชุดสืบสวนรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียวบริเวณข้างบ้านด้านทิศเหนือพบศพ ผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือน.ส.นิษา อายุ 28 ปี สภาพศพมีบาดแผลฉกรรจ์บริเวณศีรษะด้านหลัง และบริเวณใบหน้า ที่เกิดเหตุบริเวณข้างบ้านพบมีดปลายแหลมเปื้อนเลือด 1 เล่ม และพบจอบเปื้อนเลือดอีก 1 เล่ม ตกอยู่บริเวณพื้นหน้าบ้าน จากการสืบสวนสอบสวนทราบว่า ผู้ก่อเหตุคือนายอำนวย ภัควัน อายุ 56 ปี ซึ่งเป็นแฟนหนุ่มของผู้ตาย โดยภายหลังผู้ก่อเหตุสำนึกผิดจึงเข้ามอบตัวกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจดังกล่าว

จากการสอบสวนนายอำนวย ให้การว่า เมื่อช่วงหัวค่ำวันที่ 11 พ.ย. ที่ผ่านมา ตนเองกับน.ส.นิษา ซึ่งเป็นแฟนสาวอยู่กินกันโดยที่ไม่ได้จดทะเบียนสมรส ไปร่วมงานเลี้ยงที่บ้านแชะ หมู่ 4 ต.แชะ อ.ครบุรี จ.นครราชสีมา ขณะอยู่ในงานเลี้ยงได้ไปเต้นรำหน้าเวทีการแสดงดนตรี น.ส.นิษาเกิดหึงหวงแล้วให้กลับบ้าน เมื่อกลับไปถึงบ้านมีปากเสียงกันอีกครั้ง น.ส.นิษาหยิบมีดปลายแหลมที่อยู่ในบ้านจะมาแทงตน จึงวิ่งหนีออกมาหน้าบ้านแต่น.ส.นิษายังวิ่งตามมา จึงเกิดการต่อสู้กันขึ้น

ตนแย่งมีดได้ จึงใช้มีดแทงกลับไปที่ลำตัวน.ส.นิษา 1 ครั้ง จากนั้นน.ส.นิษายังด่าทอไม่ยอมหยุด จึงเกิดบันดาลโทสะหยิบจอบที่อยู่บริเวณนั้นฟันไปที่ด้านหลังศีรษะของน.ส.นิษา 1 ครั้ง จนเสียชีวิตดังกล่าว เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ แจ้งข้อหา ทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย

 

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หึงโหด!หนุ่มแทงแฟนสาวใช้จอบตีซ้ำจนตาย ก่อนมอบตัวรับโทษ อ้างโดนทำร้ายก่อน (คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง