สาวยอมจ่าย2หมื่น! หัวร้อนปาถุงน้ำเงี้ยวใส่หน้าเป็นแผลเหวอะ แม่ค้าเห็นใจลดให้ด้วย

จากกรณี นางคำ ลุงต๊ะ อายุ 26 ปี ชาวอำเภอเวียงแหง จังหวัดเชียงใหม่ ลูกจ้างสาวร้านขายขนมจีนป้าพินธ์ ย่านสันติธรรม ต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ถูกลูกค้าหญิงหยิบถุงน้ำขนมจีนน้ำเงี้ยวร้อนๆปาเข้าใสถูกบริเวณหน้าอกเป็นแผลน้ำร้อนลวกได้รับบาดเจ็บ

โดยเข้าแจ้งความให้ดำเนินคดีกับลูกค้าสาวคนดังกล่าว เหตุเกิดเมื่อวันที่ 4 พ.ย.ที่ผ่านมา ต่อมาเมื่อวันที่ 10 พ.ย. น.ส.นฤมล วรรณลีย์ อายุ 22 ปี สาวมือปาขนมจีนน้ำเงี้ยว เดินทางเข้ามอบตัวกับพนักงานสอบสวน สภ.ช้างเผือก โดยรับสารภาพทุกข้อหา ถูกแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ได้รับบาดเจ็บสาหัส

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 14 พ.ย. ร.ต.อ.ประยุพ วงศ์รัตนมัจฉา รองสารวัตร(สอบสวน)สภ.ช้างเผือก ได้เรียกนางคำ ลุงต๊ะ อายุ 26 ปี ลูกจ้างสาวร้านขายขนมจีนป้าพินธ์ และน.ส.นฤมล วรรณลีย์ อายุ 22 ปี สาวมือปาขนมจีนน้ำเงี้ยว คู่กรณีเดินทางมาพบ เพื่อให้ทั้งสองไกล่เกลี่ยและเจรจาชดใช้ค่าเสียหายกัน โดยน.ส.นฤมล ยอมชดใช้เงินค่ารักษาพยาบาล 14,000 บาท และค่าขาดรายได้ในช่วงหยุดงานรักษาตัวอีก 10 วัน เป็นเงิน 7,000 บาท รวมเป็นเงิน 21,413 บาท ขณะที่นางคำผู้เสียหายเห็นใจคู่กรณียอมลดให้เหลือ 20,000 บาท พร้อมทั้งลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน

ร.ต.อ.ประยุพ เปิดเผยว่า ในการดำเนินคดีข้อหาทำร้ายร่างกายก็ต้องทำต่อไปตามกระบวนการของกฎหมาย โดยต้องรอผลการรักษาจากแพทย์และรอผลประวัติลายนิ้วมือของผู้ต้องหาก่อน จึงจะสามารถสรุปสำนวนส่งฟ้องพร้อมความเห็นได้ ซึ่งคดีนี้ถือว่ายุติลงด้วยดีเป็นที่พอใจของทั้งสองฝ่าย

อ่านข่าว ดูชัดๆอีกครั้ง เปิดคลิปนาทีลูกค้าสาวขี้โมโห ปาถุงน้ำเงี้ยวใส่หน้าแม่ค้าสาว

 

 

 

บทความก่อนหน้านี้คอลัมน์ วิเคราะห์การเมือง : ปัญหา ราคายาง กับ การอุ้ม ปรับทัศนคติ แก้ไข ได้จริงหรือ
บทความถัดไปตายยกคัน3ศพ! เหน็บมีดขี่จยย.ไปเที่ยวงานช้างสุรินทร์ แหกโค้งประสานงารถตู้(คลิป)