Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 28 ก.ย. 2563

อึ้งเปิดแช็ตไลน์ครูฉาว!! หวดก้นลูกศิษย์ช้ำ300ที-คลิปโป๊มีเซ็กซ์ สั่งสอบวินัยร้ายแรง(คลิป)

16 พ.ย. 2560 - 10:23 น.

จากกรณีฉาวครูตีเด็ก 300 ครั้ง ส่งคลิปโป๊ขอมีเซ็กซ์กับลูกศิษย์ ล่าสุดนิติกร นักจิตวิทยา ศึกษานิเทศก์ ลงพื้นที่โรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่งในจังหวัดบุรีรัมย์ ในการติดตามสืบหาข้อเท็จจริง กรณีครูใช้ไม้เรียวตีนักเรียน ส่งคลิปลามก และขอมีสัมพันธ์กับนักเรียนหญิง ตามข่าวนั้น เพื่อตั้งคณะกรรมการสอบครูพละ หากพบมีความผิดจริงถึงขั้นไล่ออก ส่วนคดีก็ว่ากันไปตามกฎหมาย ตามที่ผู้ปกครองเข้าแจ้งความ ด้านครูพละยังเก็บตัวเงียบ

นางปติมา กาญจนากาศ รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา (สพม. เขต 32) ได้มอบหมายให้นิติกร นักจิตวิทยา รวมถึงเจ้าหน้าที่กลุ่มงานศึกษานิเทศน์ประจำเขต ลงพื้นที่สอบข้อเท็จจริง กรณีเมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน 2560 ผู้ปกครองนักเรียนโรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่งในจังหวัดบุรีรัมย์ เข้าร้องเรียนกับผู้อำนวยการโรงเรียน เพื่อให้สอบสวนเอาผิดกับครูสอนวิชาสุขศึกษาและ พละศึกษา หลังทำโทษนักเรียนด้วยการใช้ไม้เรียวตีก้นเด็กนักเรียนชั้น ม.2 เพียงเพราะลืมเอาสมุด หนังสือมาโรงเรียน อีกทั้งยังส่งคลิปลามกและขอมีสัมพันธ์กับนักเรียนหญิงทางไลน์

โดยได้สั่งกำชับให้ทางผู้บริหารโรงเรียนตั้งกรรมการสืบหาข้อเท็จจริง กรณีที่เกิดขึ้นอย่างเร่งด่วน หากพบว่ามีความผิดจริง ดำเนินการตามระเบียบราชการในเรื่องของวินัย ตั้งแต่ตัดเงินเดือน ความผิดร้ายแรงก็ถึงขั้นไล่ออก ส่วนด้านของคดีความก็ว่ากันไปตามกระบวนการทางกฎหมาย ขณะที่ครูที่ถูกกล่าวหายังปิดตัวเงียบไม่ออกมาแก้ข่าวแต่อย่างใด

กรณีดังกล่าวหลังจากมีผู้ปกครองนักเรียนโรงเรียนมัธยมชื่อดังแห่งหนึ่งใน จ.บุรีรัมย์ พร้อมญาติ ได้นำหลักฐานเอกสารข้อความบทสนทนาผ่านแอพพลิเคชั่นไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาลามกอนาจาร รวมถึงคลิปโป๊ และรูปถ่ายร่องรอยที่ลูกถูกครูตีก้นจนเขียวช้ำ เข้าร้องเรียนขอความเป็นธรรมกับผู้อำนวยการโรงเรียน เพื่อให้สอบเอาผิดกับครูสอนวิชาสุขศึกษาและพละศึกษา

หลังทนกับพฤติกรรมของครูคนดังกล่าวไม่ไหว โดยผู้ปกครองที่มาร้องเรียนกล่าวหาว่า ครูพละทำโทษเด็กนักเรียนเกินกว่าเหตุโดยการใช้ไม้เรียวตีก้นเด็กนักเรียนชั้น ม.2 เกือบทั้งห้อง คนละตั้งแต่100–300 ครั้ง ซึ่งเหตุเกิดล่าสุดเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา โดยสาเหตุที่เด็กถูกทำโทษเนื่องจากลืมเอาสมุดหนังสือวิชาของครูมาโรงเรียน บางคนก็ไม่ได้ห่อปกสมุดหนังสือมา ซึ่งผู้ปกครองมองว่าการกระทำของครูคนดังกล่าวนั้นเกินกว่าเหตุ และพฤติกรรมที่ผู้ปกครองยอมรับไม่ได้ที่สุด คือ ครูมีพฤติกรรมพูดจาหยาบคาย ส่งคลิปโป๊ ข้อความลามกอนาจารในไลน์ และขอมีสัมพันธ์กับนักเรียนหญิง ชั้น ม.2 ด้วย

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ อึ้งเปิดแช็ตไลน์ครูฉาว!! หวดก้นลูกศิษย์ช้ำ300ที-คลิปโป๊มีเซ็กซ์ สั่งสอบวินัยร้ายแรง(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง