เพื่อนสงสัย ผช.พยาบาลท้อง7เดือน โทร.ไม่รับ เจอช็อกดับในห้องพัก

8 พ.ค. 2564 - 07:54 น.

สลดผู้ช่วยพยาบาลท้อง 7 เดือนดับ ไม่ไปทำงาน เพื่อนโทร.หาไม่รับสาย รุดไปหา พบช็อกนอนเสียชีวิตอยู่ในห้องพัก เผยช่วงหลังมักจะเปรยกับแม่บ้าน ว่าเหนื่อยจากการทำงาน ไม่ค่อยมีเวลาพัก มีโรคประจำตัวเป็นเบาหวาน ความดัน และตั้งท้องแก่ จึงอาจช็อกเสียชีวิต

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 7 พ.ค.64 ตำรวจ สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตในห้องของหอพักแห่งหนึ่ง ในซอย6 ถนนนิพัทธ์สงเคราะห์ 1 เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จ.สงขลา

รายงานข่าวแจ้งว่า พ.ต.ท.มาชา แก้วทอง รอง ผกก.สภ.หาดใหญ่ พร้อมตำรวจชุดสืบสวนและแพทย์โรงพยาบาลหาดใหญ่ ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ เป็นหอพัก 6 ชั้น ในห้องพักชั้นลอยก่อนจะถึงชั้น 1 มีร่างหญิงสาวนอนเสียชีวิตอยู่บนเตียง ทราบชื่อ น.ส.จุฑารัตน์ มุ้ยทองคุ้ง อายุ 33 ปี ผู้ช่วยพยาบาลของโรงพยาบาลหาดใหญ่ และกำลังตั้งครรภ์ 7 เดือน

จากการชันสูตรศพไม่มีร่องรอยการถูกทำร้าย แพทย์สันนิษฐานอาจเกิดจากโรคประจำตัว หรือเกิดอาการช็อก จากการที่ร่างกายอ่อนเพลีย และกำลังตั้งท้อง 7เดือนด้วย


สอบถามญาติบอก ว่าผู้ตายมีโรคประจำตัวคือ เบาหวานและความดัน ญาติไม่ติดใจการเสียชีวิตและรับศพกลับไปบำเพ็ญกุศล ที่ภูมิลำเนาในพื้นที่ อ.จะนะ

สอบถามเพื่อนผู้ตายบอกว่า ผู้ตายออกเวรเมื่อเวลา 16.00 น.วันที่ 6 พ.ค.ที่ผ่านมา และจะเข้าเวรอีกครั้งเมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 7 พ.ค. แต่เมื่อถึงเวลาเข้าเวร ผู้ตายยังไม่มาทำงาน โทรศัพท์ไปหาก็ไม่รับ จึงมาดูที่ห้อง พบว่าเสียชีวิตอยู่บนเตียงนอน

ขณะที่แม่บ้านหอพัก บอกว่า ปกติผู้ตายพักอยู่ชั้น 6 แต่เนื่องจากกำลังตั้งท้องจึงขอมาอยู่ชั้นลอยตรงชั้น 1 ข้างล่าง จากการพูดคุยกันก่อนหน้านี้ ผู้ตายบอกว่าพักหลังรู้สึกเหนื่อยจากการทำงานและพักผ่อนไม่เพียงพอ กระทั่งมาพบว่าเสียชีวิตอยู่ในห้องพัก

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เพื่อนสงสัย ผช.พยาบาลท้อง7เดือน โทร.ไม่รับ เจอช็อกดับในห้องพัก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง