เรือนจำกลางระยอง ประกาศ ผู้ต้องขังหลบหนี การควบคุมฯ จากโรงพยาบาลบ้านค่าย แจ้งหากประชาชนท่านใด พบเห็นหรือทราบเบาะแส กรุณาแจ้งทางเรือนจำกลางระยองด่วน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 13 พ.ค.2564 เพจเฟซบุ๊ก เรือนจำกลางระยอง ได้โพสต์ประกาศแจ้ง ผู้ต้องขังหลบหนี การควบคุมฯ จากโรงพยาบาลบ้านค่าย พร้อมขอให้ผู้พบเห็นช่วยแจ้งเบาะแสจับกุมตัว

โดย เพจเฟซบุ๊ก เรือนจำกลางระยอง ระบุว่า แจ้งเพื่อทราบ เมื่อเวลาประมาณ 16.40 น. วันที่ 13 พฤษภาคม 2564 นช.ธวัชชัย ฉัตรทอง อายุ 30 ปี ได้หลบหนีจากการควบคุมฯ จากโรงพยาบาลบ้านค่าย

หากประชาชนท่านใด พบเห็นหรือทราบเบาะแส กรุณาแจ้งทางเรือนจำกลางระยอง ที่เบอร์ โทร 038-6377-60 ต่อสาย 103 หรือ กด 0

นายสมพงศ์ สนิทมัจโร ผบ.เรือนจำกลางระยอง กล่าวว่า สำหรับนช.ธวัชชัย ฉัตรทอง อายุ 30 ปี ถูกดำเนินคดีในข้อหาขับเสพ เมื่อวันที่ 11 พ.ค.64 และ เมื่อวันที่ 12 พ.ค.มีอาการป่วยโรคความดัน และเป็นกลุ่มเสี่ยงโควิดจึงนำตัวส่ง รพ.บ้านค่าย เพื่อรักษาและตรวจหาเชื้อโควิดจึงถูกกักตัวไว้โดยมีเจ้าหน้าที่เฝ้าอยู่ ซึ่งได้อาศัยจังหวะหลบหนีออกไปเบื้องต้นได้ส่งเจ้าหน้าที่เรือนจำออกไปติดตามร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ คาดว่ายังหลบหนีไปได้ไม่ไกล

ขณะที่ พ.ต.อ.กิตติพงศ์ พันธ์ศรี ผกก.สภ.บ้านค่าย เปิดเผยว่า ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่เรือนจำกลางระยอง ว่านักโทษชาย ชื่อนายธวัชชัย ฉัตรทอง อายุ 30 ปี ได้หลบหนีไปขณะเข้ารับการรักษาตัว และ กักตัวเพราะเป็นกลุ่มเสี่ยงติดเชื้อโควิด19 ที่รพ.บ้านค่าย ได้หนีออกไปในชุดผู้ป่วยของรพ.

โดยได้ขโมยรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีแดง-ดำ ทะเบียน 2 กข-7848 ระยอง หนีมุ่งหน้าไปตามถนนบ้านค่าย-หนองละลอก ต.หนองละลอก อ.บ้านค่าย จ.ระยอง หลังรับแจ้งจึงได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจออกติดตาม พร้อมสกัดตามเส้นทางรอบบริเวณที่คนร้ายหลบหนีไป แต่ยังไม่พบตัว

 

 

นช.แหกคุก

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน