หนีมา15ปี! หนุ่มบุกบ้าน ลวนลามสาว ถูกจับอีกไม่กี่เดือนคดีหมดอายุความ

14 พ.ค. 2564 - 10:52 น.

คอมมานโด นำกำลังบุกรวบ หนุ่มคะนอง ร่วมกับเพื่อนบุก ลวนลามสาว ถึงบ้าน อีกไม่กี่เดือนคดีก็จะหมดอายุความ เจ้าตัวเปิดปากสารภาพ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 14 พ.ค.2564 พล.ต.ต.ภูมินทร์ พุ่มพันธุ์ม่วง ผบก.กองบังคับการปฏิบัติการพิเศษ (บก.ปพ.) สั่งการให้ พ.ต.อ.เรืองรัตน์ หงษ์ทิพรัตน์ ผกก.สายตรวจฯ บก.ปพ. พร้อมด้วย พ.ต.ท.ดนัย ชุ่มอภัย สว.กก.สายตรวจ นำกำลังเข้าจับกุม นายอภิวัฒน์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 40 ปี

ตามหมายจับศาลจังหวัดอุดรธานี ที่จ.664/2563 ลงวันที่ 10 พ.ย.2549 ข้อหา “ร่วมกันบุกรุกในเคหสถานในเวลากลางคืนและกระทำอนาจารบุคคลอายุกว่า 15 ปี” โดยสามารถจับกุมได้ที่ร้านอาหารอีสาน ในพื้นที่ ต.กกโก อ.เมือง จ.ลพบุรี

คอมมานโด นำกำลังบุกรวบ หนุ่มคะนอง ร่วมกับเพื่อนบุก ลวนลามสาว ถึงบ้าน อีกไม่กี่เดือนคดีก็จะหมดอายุความ

คอมมานโด นำกำลังบุกรวบ หนุ่มคะนอง ร่วมกับเพื่อนบุก ลวนลามสาว ถึงบ้าน อีกไม่กี่เดือนคดีก็จะหมดอายุความ

สืบเนื่องจากเมื่อเดือนพ.ย. 2549 ขณะนั้น นายอภิวัฒน์ ยังเป็นวัยรุ่น คืนวันเกิดเหตุก็มีเพื่อนรุ่นน้องในหมู่บ้าน 2 คนมาชักชวนให้พาไปหาสาวอีกหมู่บ้านซึ่งอยู่ห่างไปประมาน 1 กิโลเมตร ผู้ต้องหาจึงพานั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ไปด้วยกัน เมื่อไปถึงรุ่นน้องที่มาด้วยก็ลงจากรถเดินขึ้นไปหาผู้เสียหายบนบ้าน จากนั้น ก็ก่อเหตุลวนลามจนผู้เสียหายกรีดร้องด้วยความตกใจ เพื่อนของผู้ต้องหาก็รีบวิ่งลงมาจากบ้านแล้วพากันหลบหนีไป

ต่อมาหลังเกิดเหต นายอภิวัฒน์ ก็เดินทางออกนอกพื้นที่ และคิดว่าคดีก็น่าจะจบไปแล้ว เพราะเห็นว่าไม่ใช่เรื่องร้ายแรงอะไร อีกทั้งคดีก็ผ่านมานานเกือบ 15 ปี เพียงอีกไม่กี่เดือนคดีก็จะหมดอายุความแล้วด้วย จึงไม่ทันระวังตัว กระทั่งถูกจับดังกล่าว

จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ได้ร่วมกับเพื่อนทั้ง 3 คนไปก่อเหตุจริง แต่ตนนั้นไม่ได้เป็นคนก่อเหตุ จึงนำตัวส่ง สภ.เมืองอุดรธานี เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนีมา15ปี! หนุ่มบุกบ้าน ลวนลามสาว ถูกจับอีกไม่กี่เดือนคดีหมดอายุความ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง