จับระทึก! เอเย่นต์ยานรก ยึดไอซ์5กก. สารภาพสิ้น-ทำมาหลายเดือนแล้ว

18 พ.ค. 2564 - 07:00 น.

สืบ 2 นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ บุกจับ เอเย่นต์ยานรก วัย21 ยึดยาไอซ์ 5 กิโลกรัม สารภาพทำมาแล้วหลายเดือน เผย รับคำสั่งมาจากใคร

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 05.00 น. วันที่ 18 พ.ค.2564 พล.ต.ต.อัศวยุทธ นุชพุ่ม ผบก.ประจำ บช.น. รรท.ผบก.น.2 และ พ.ต.อ.ศักดิ์สิทธิ์ มีสวัสดิ์ รอง ผบก.น.2 รับรายงานว่า เจ้าหน้าที่ กก.สส.บก.น.2 นำโดย พ.ต.อ.ชูศักดิ์ ศรีวงษ์ชัย ผกก.สส.บก.น.2 พร้อมด้วย พ.ต.ท.คมส์พัสส์ ทองคำนิธิวรากุล รอง ผกก.สส.ฯ, พ.ต.ท.ประเสริฐ จันทร์อักษร สว.กก.สส.ฯ, ร.ต.อ.สุวิทย์ หล่มศักดิ์ รอง สว.สส.ฯ และเจ้าหน้าที่ กก.สส.บก.น.2, กก.2 บก.สอท.2

สืบ 2 นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ บุกจับ เอเย่นต์ยานรก วัย21 ยึดยาไอซ์ 5 กิโลกรัม

สืบ 2 นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ บุกจับ เอเย่นต์ยานรก วัย21 ยึดยาไอซ์ 5 กิโลกรัม

ร่วมกันจับกุมตัว นายศุภสัณห์ หรือ นัท (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 21 ปี พร้อมยาไอซ์ น้ำหนัก 5 กิโลกรัม และรถยนต์ ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นยาริส สีดำ โดยจับกุมได้ที่บริเวณริมถนนคู่ขนาน ถนนหมายเลข 340 ต.สามเมือง อ.ลาดบัวหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา

สืบเนื่องจาก ร.ต.อ.สุวิทย์ ได้รับแจ้งจากทางญาติของผู้ต้องขังที่อยู่ในเรือนจำแห่งหนึ่ง ว่ามีข้อมูลแก๊งยาเสพติดรายใหญ่ และประสงค์ต้องการให้ข้อมูลกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อต้องการที่จะได้ลดโทษตาม พ.ร.บ.ป้องกันและปราบปรามยาเสพติดฯ ม.100/2 โดยให้ข้อมูลว่ามีชายชื่อ นายนัท (ไม่ทราบชื่อนามสกุลจริง) รูปร่างผอมสูง ไว้ผมรองทรงยาว ซึ่งพักอาศัยอยู่ที่ จ.พระนครศรีอยุธยา เป็นผู้ค้าจำหน่ายยาเสพติดรายใหญ่

โดยจะใช้รถเก๋งสีดำขับมาวางส่งยาเสพติดให้กับลูกค้าที่บริเวณถนนคู่ขนานเป็นประจำอยู่บ่อยครั้ง เจ้าหน้าที่จึงได้วางแผนซุ่มเฝ้าสังเกตการณ์อยู่เป็นเวลานาน กระทั่งพบรถยนต์สีดำคันต้องสงสัยและตรงตามกับที่ได้รับข้อมูล ขับวิ่งเข้ามาจอดที่บริเวณริมถนนคู่ขนาน เจ้าหน้าที่จึงได้แสดงตัวเพื่อขอทำการตรวจค้นพบยาไอซ์ 5 ถุงพลาสติกใสปิดทึบ วางที่บริเวณเบาะนั่งด้านหน้าฝั่งโดยสาร จึงได้ยึดยาไอซ์ของกลางทั้งหมดไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบถามนายนัท ให้การว่า ตนได้รับการว่าจ้างให้ส่งยาเสพติด โดยจะรับคำสั่งจาก นายโต้ง (ไม่ทราบชื่อนามสกุลจริง) ให้นำยาเสพติดไปวางส่งให้ลูกค้าตามริมถนนคู่ขนาน และจะได้ค่าจ้างเป็นเงินสดในการวิ่งส่งยาไอซ์ กิโลกรัมละ 500 บาท โดยทำมานานหลายเดือนแล้ว กระทั่งมาถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมในที่สุด

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมจึงนำตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางส่ง บช.ปส. เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ จับระทึก! เอเย่นต์ยานรก ยึดไอซ์5กก. สารภาพสิ้น-ทำมาหลายเดือนแล้ว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง