พบแล้ว! เจ้าของรถ จอดทิ้งบน สะพานภูมิพล2 แม่บ้านร้านดังเผยนาทีเจอ

18 พ.ค. 2564 - 10:41 น.

เจอแล้ว เจ้าของรถ จอดทิ้งบน สะพานภูมิพล2 หลังพยายามตามหา เร่งนำส่งโรงพยาบาล พร้อมประสานญาติ ด้าน แม่บ้านร้านอาหาร เล่านาทีพบ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีเจ้าหน้าที่พบรถยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า ซีอาร์วี สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน กรุงเทพมหานคร จอดอยู่บนสะพานภูมิพล 2 แต่ไม่พบคนขับ จึงเร่งออกตามหา ทั้งนี้ จากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดพบว่า คนขับรถกระโดดจากสะพาน และยังตามหาไม่พบ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 18 พ.ค.2564 ร.ต.อ.สมคิด จิ๋วเชื้อพันธ์ รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.พระประแดง รับแจ้งเหตุพบรถยนต์ สีบรอนซ์เทา ทะเบียน กรุงเทพมหานคร จอดดับเครื่องอยู่กลางสะพานภูมิพล 2 ขึ้นจากถนนปู่เจ้าสมิงพรายมุ่งหน้าลงถนนสุขสวัสดิ์แต่ไม่เจอคนขับ และได้เดินตามหาแต่ไม่พบ จึงให้เจ้าหน้าที่สะพานภูมิพลดูกล้องวงจรปิด พบรถขับขึ้นมาจากถนนปู่เจ้าสมิงพรายแล้วมาจอด ก่อนก่อเหตุ ตำรวจจึงนำรถไปเก็บรักษาไว้ที่ สภ.พระประแดง


เจอแล้ว เจ้าของรถ จอดทิ้งบน สะพานภูมิพล2 หลังพยายามตามหา เร่งนำส่งโรงพยาบาล

เจอแล้ว เจ้าของรถ จอดทิ้งบน สะพานภูมิพล2 หลังพยายามตามหา เร่งนำส่งโรงพยาบาล

ต่อมาเวลา 07.00 น. ตำรวจได้รับแจ้งจาก นางฉอ้อน ขุนซรี อายุ 75 ปี แม่บ้านร้านอาหารกำปั่นริมน้ำ ว่าเห็นมีคนลอยน้ำมาติดที่บันไดขึ้นลงแม่น้ำเจ้าพระยาหลังร้านกำปั่นริมน้ำ เป็นผู้ชายใส่เสื้อคอปกแขนสั้นสีเหลือง กางเกงสีน้ำตาลขายาว อาการหมดสติ เจ้าหน้าที่กู้ชีพโรงพยาบาลบางจาก และอาสาสมัครเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญ ได้ให้ความช่วยเหลือปฐมพยาบาลเบื้องต้นและรีบนำส่งโรงพยาบาลบางจาก ทราบชื่อคือ นายชาติ (นามสมมติ) อายุ 34 ปี ตำรวจจะติดต่อเเจ้งญาติให้ทราบและสอบถามถึงสาเหตุในการก่อเหตุครั้งนี้

จากการสอบถาม นางฉอ้อน กล่าวว่า ตนกำลังทำความสะอาดที่ร้านอยู่ด้านหลัง ก็หันไปเห็นมีคนลอยมาติดที่บันไดยังหายใจเบา ๆ ตนจึงรีบโทรศัพท์แจ้งเจ้าของร้าน เพราะตอนนั้นเจ้าของร้านไปซื้อของที่ตลาด และตนก็ไปตามคนแถวนั้นมาดูแต่ไม่กล้าลงไปช่วยเอาขึ้นมาบนร้าน เพราะกลัวว่าชายคนดังกล่าวจะเกิดอันตราย เนื่องจากไม่รู้ว่าเจ็บตรงไหนบาง เพราะกระโดดลงมาจากสะพานภูมิพล 2 มีความสูงไม่ต่ำกว่า 50 เมตร จึงรอจนเจ้าหน้าที่มาช่วยเหลือดังกล่าว

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ พบแล้ว! เจ้าของรถ จอดทิ้งบน สะพานภูมิพล2 แม่บ้านร้านดังเผยนาทีเจอ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง