กลิ่นเหม็นโชย! พ่อช็อก พบ นักแสดงสาว กลายเป็นศพอืดดับปริศนา

18 พ.ค. 2564 - 13:37 น.

พ่อสุดช็อก นักแสดงสาว เสียชีวิตปริศนาคาบ้านพัก ในพื้นที่ จ.ปทุมธานี เผย ติดต่อไม่ได้ตั้งแต่วันที่ 4 พ.ค.64 ก่อนมาพบเป็นศพอืดในห้องนอน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 18 พ.ค.2564 พ.ต.ท.ศิโรจน์ แนบเนียน รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.คลองหลวง รับแจ้งเหตุพบผู้เสียชีวิตมาแล้วหลายวัน ภายในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรสถาบันนิติวิทยาศาสตร์โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ และเจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านทาวน์เฮ้าส์สองชั้น ภายในบ้านได้กลิ่นเน่าโชย ตรวจสอบห้องนอนชั้น 2 ห้องคับแคบ มีข้าวของวางเกลื่อน ข้างเตียงนอน พบศพหญิง สวมเสื้อยืดสีแดง กางเกงกีฬาขาสั้นสีดำ นอนหงายสภาพขึ้นอืดเสียชีวิตมาแล้วหลายวัน ทราบชื่อต่อมา น.ส.คชกร จันทร์นก อายุ 35 ปี เบื้องต้นเจ้าหน้าที่และแพทย์ไม่สามารถตรวจชันสูตรพลิกศพได้ เนื่องจากศพเสียชีวิตมาแล้วหลายวัน จึงให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู ชุด PPE เก็บศพผู้เสียชีวิตนำส่งไปชันสูตรที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ

พ่อสุดช็อก นักแสดงสาว เสียชีวิตปริศนาคาบ้านพัก ในพื้นที่ จ.ปทุมธานี

พ่อสุดช็อก นักแสดงสาว เสียชีวิตปริศนาคาบ้านพัก ในพื้นที่ จ.ปทุมธานี

จากการสอบถาม นายสมชาย บริสุทธิ์ ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 4 ต.คลองสาม กล่าวว่า เวลาประมาณ 07.10 น. พ่อของผู้เสียชีวิตได้ไปแจ้งที่ทำการบ้านผู้ใหญ่บ้านว่า ติดต่อลูกสาวไม่ได้มาหลายวัน คุยกันล่าสุดเมื่อวันที่ 4 พ.ค.ที่ผ่านมา พ่อเป็นห่วงลูกสาว จึงเดินทางมาจากที่ทำงานที่กรุงเทพฯเช้านี้ เปิดประตูบ้านเข้าไปขึ้นไปชั้น 2 ก็พบศพลูกสาว จึงปั่นจักรยานแจ้งผู้ใหญ่บ้านทราบ ก่อนพากันมาดูพร้อมประสานตำรวจมาตรวจสอบ


ด้าน พ่อของผู้ตาย ให้การว่า ได้คุยกับลูกสาวผ่านทางแอพพิลเคชันไลน์เกี่ยวกับเรื่องเงิน จำนวน 160,000 บาท ที่ลูกสาวเบิกมาจากค่าตัวที่ทำงาน ซึ่งตนบอกว่าให้เอาเงินที่เหลือไปฝากธนาคาร แต่ลูกบอกว่ายังหาตู้ไม่เจอ ทั้งนี้ พอดีลูกของผู้จัดการธนาคารแห่งหนึ่งติดเชื้อโควิดแล้วเสียชีวิต ลูกจึงไปช่วยงานศพ 3 วันเมื่อช่วงต้นเดือน หลังจากนั้น ตนก็ติดต่อลูกไม่ได้เลยเป็นห่วงลูกมาก ไลน์ถามโทรหาก็ไม่ตอบ อย่างไรก็ตาม เมื่อวันที่ 30 เม.ย.ที่ผ่านมา ลูกได้ไปตรวจเชื้อโควิดแล้ว ซึ่งผลการตรวจออกมาเป็นลบ

“กระทั่ง วันนี้ตอนเช้าพ่อจึงมาจากที่ทำงานที่กรุงเทพฯ เมื่อมาถึงหน้าบ้านก็ไม่เห็นรถจักรยานยนต์ที่ลูกใช้ประจำจอด ก็เข้าใจว่าลูกไปทำงานธนาคารที่ฟิวเจอร์จึงไม่ได้สนใจอะไร ก่อนจะเห็นของกองอยู่ นึกว่าลูกเอารถไปฝากคนอื่นหรือบ้านน้อง เพราะติดค้างไฟแนนซ์อยู่สองงวด โดยลูกสาวจะทำงานธนาคารตอนกลางวัน หลังเลิกงานสองทุ่มก็จะไปถ่ายละครถึงตีสองตีสาม แล้วเลิกตอนนี้กำลังถ่ายละครเรื่อง คู่เวร ยังไม่ออนแอร์” พ่อ กล่าว

พ่อ กล่าวต่อว่า ซึ่งลูกสาวมีโมเดลลิ่งชื่อ “ตี๋” เป็นคนแนะนำและพาไปเข้าฉากละคร เป็นละครเรื่องแรก โดยที่ผ่านมาลูกสาวรับงานเป็นฟรีแลนด์ เคยไปออกเป็นตัวประกอบหลายรายการ ส่วนเงินที่เหลือหลังจากลูกสาวได้นำไปใช้หนี้แล้ว พบว่าเงินจำนวน 70,000 บาทยังอยู่ที่บ้าน

น.ส.คชกร จันทร์นก อายุ 35 ปี นักแสดงตัวประกอบ

น.ส.คชกร จันทร์นก อายุ 35 ปี นักแสดงตัวประกอบ

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ กลิ่นเหม็นโชย! พ่อช็อก พบ นักแสดงสาว กลายเป็นศพอืดดับปริศนา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง