12รุ่นพี่ นศ.อุเทนถวาย ขอขมาศพ น้องปลื้ม เผย ไม่ได้ตั้งใจให้ถึงชีวิต

10 มิ.ย. 2564 - 10:49 น.

12รุ่นพี่ นศ.อุเทนถวาย เข้าขอขมาศพ น้องปลื้ม ด้าน แม่ถามกลับ “ถ้าเป็นเขาเป็นเราโดนแบบนี้พ่อแม่จะเสียใจแค่ไหน” พี่ชาย เชื่อน้องได้รับความยุติธรรม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 10 มิ.ย.2564 ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศงานศพของ นายวีรพัฒน์ หรือ ปลื้ม อายุ 22 ปี นักศึกษา ชั้นปีที่ 2 คณะวิศวกรรมโยธา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก (อุเทนถวาย) รุ่น 89 แผนกวิศวกรรมก่อสร้าง เมื่อคืนวันที่ 9 มิ.ย.ที่ผ่านมา ยังมีเพื่อนและญาติเดินทางมาเคารพศพเป็นคืนสุดท้าย

โดยเมื่อเวลา 21.30 น.ของคืนที่ผ่านมา รุ่นพี่ 12 คน ที่ทำร้ายร่างกายนายวีรพัฒน์ได้เดินทางมาขอขมาศพนายวีรพัฒน์ต่อหน้า นางมนัสนันท์ อายุ 57 ปี แม่ของนายวีรพัฒน์ ท่ามกลางญาติและเพื่อนของนายวีรพัฒน์ รวมถึงชาวบ้านที่มาคอยดูกันเป็นจำนวนมาก


12รุ่นพี่ นศ.อุเทนถวาย เข้าขอขมาศพ น้องปลื้ม ด้าน แม่ถามกลับ "ถ้าเป็นเขาเป็นเราโดนแบบนี้พ่อแม่จะเสียใจแค่ไหน"

12รุ่นพี่ นศ.อุเทนถวาย เข้าขอขมาศพ น้องปลื้ม ด้าน แม่ถามกลับ “ถ้าเป็นเขาเป็นเราโดนแบบนี้พ่อแม่จะเสียใจแค่ไหน”

โดยกลุ่มรุ่นพี่ทั้ง 12 คน ได้ขอโทษแม่ของนายวีรพัฒน์ พร้อมระบุว่า ที่ทำไปเพราะไม่ได้ตั้งใจให้ถึงชีวิต ขณะที่แม่ของนายวีรพัฒน์ได้ถามกลับถึงการกระทำดังกล่าวว่ารุนแรงไปหรือไม่ “ถ้าเป็นเขาเป็นเราโดนแบบนี้พ่อแม่จะเสียใจแค่ไหน” หลังจากนี้คงจะต้องปล่อยให้กระบวนการยุติธรรมดำเนินการต่อไป โดยกลุ่มรุ่นพี่ 12 คน ใช้เวลาอยู่ในงานประมาณ 15 นาที ก่อนจะขอเดินทางกลับ

ด้าน นายวีรพงษ์ อายุ 27 ปี พี่ชายของนายวีรพัฒน์ กล่าวว่า ศพนายวีรพัฒน์จะทำการฌาปนกิจศพในวันนี้ เวลาประมาณ 14.00 น. โดยหลังจากเผาก็จะทำพิธีทางศาสนาต่อไป ส่วนทางด้านคดีต้องปล่อยให้เป็นหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ถึงเวลานี้ครอบครัวมั่นใจว่านายวีรพัฒน์จะได้รับความยุติธรรมแล้ว

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ 12รุ่นพี่ นศ.อุเทนถวาย ขอขมาศพ น้องปลื้ม เผย ไม่ได้ตั้งใจให้ถึงชีวิต
ข่าวที่เกี่ยวข้อง