รวบพยาบาลหนุ่ม รพ.ชื่อดัง รับจ๊อบส่งยาบ้า ของกลางเกือบ 1 แสนเม็ด

15 มิ.ย. 2564 - 04:51 น.

รวบพยาบาลหนุ่ม รพ.ชื่อดัง รับจ๊อบส่งยา ยึดยาบ้าเกือบ 1 แสนเม็ด พร้อมยาไอซ์ 1 กิโล รับได้ค่าส่งครั้งละ 50,000 บาท ต้องการนำเงินไปปลดหนี้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

14 มิ.ย. 2564 – นายศิลปชัย เรือนสูง นายอำเภอสวี จ.ชุมพร พร้อมด้วย น.ส.นนท์ลภัส ชูสอน ปลัดอาวุโส นายบุญก้อง ศรีสงคราม ปลัดฝ่ายความมั่นคง พร้อมเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง

ร่วมกันจับกุมตัว นายนิรุตย์ เภาพูล อายุ 44 ปี ได้ที่รีสอร์ทแห่งหนึ่งในพื้นที่ ต.นาโพธิ์ อ.สวี พร้อมของกลางยาเสพติดประเภท 1 หรือ ยาบ้า จำนวน 90,000 เม็ด ยาไอซ์ 1 กิโลกรัม และรถยนต์ อีซูซุ มิวเอ็กซ์ สีดำ 1 คัน

นายศิลปชัย กล่าวว่า สืบเนื่องจากชุดปฏิบัติการปราบปรามยาเสพติด ได้ร่วมกันจับกุมตัวผู้เสพยาบ้าได้ จากนั้นได้สืบสวนขยายผลจนสามารถจับผู้ค้ารายย่อยในพื้นที่ได้เพิ่ม พร้อมของกลางยาบ้า 10,000 เม็ด จากนั้นได้ทำการขยายผลต่อ จนทราบว่าจะมีขบวนการลำเลียงยาเสพติดมาจากภาคกลาง และนัดส่งของกันที่รีสอร์ตแห่งหนึ่งใน อ.สวี จึงได้วางแผนเข้าจับกุม

นายนิรุตย์ สารภาพว่า ปัจจุบันตนรับราชการเป็นพยาบาลวิชาชีพชำนาญการ อยู่โรงพยาบาลรัฐแห่งหนึ่ง ก่อนหน้าได้อยู่กินกับภรรยาคนแรก มีลูกด้วยกัน 2 คน และได้กู้เงินจากธนาคารเพื่อสร้างบ้าน ต่อมาได้แยกกันกับภรรยา ตนออกมาเช่าบ้านอยู่ และมีภรรยาคนที่สองซึ่งกำลังท้องอายุครรภ์ 7 เดือน

ที่มารับจ้างส่งยา เพราะว่าจะนำเงินไปปลดหนี้ในระบบ เพื่อไม่ให้คนค้ำประกันเดือดร้อน ทำมาแล้วหลายครั้ง โดยหนนี้ไปรับยามาจากย่านลาดพร้าว ได้ค่าจ้าง 50,000 บาท โดยนัดรับส่งยากันที่รีสอร์ท ก่อนจะมาถูกจับก่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ รวบพยาบาลหนุ่ม รพ.ชื่อดัง รับจ๊อบส่งยาบ้า ของกลางเกือบ 1 แสนเม็ด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง