เมื่อเวลา 01.40 น. วันที่ 25 พ.ย. ร.ต.อ.บรรจง ศักดิ์ภิมลย์ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.บ้านวิสัยเหนือ อำเภอเมือง จังหวัดชุมพร ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุฆ่ากันตายภายในบ้านหลังหนึ่งในตำบลวิสัยเหนือ อำเภอเมือง หลังได้รับแจ้งได้รายงานผู้บังคับบัญชาทราบจึงพร้อมด้วย แพทย์โรงพยาบาลชุมพรเขตอุดมศักดิ์ หน่วยกู้ภัยมูลนิธิชุมพรการกุศลสงเคราะห์ รุดไปตรวจสอบ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว ริมถนนสายเอเชีย 41 ขาขึ้นกทม. จากการตรวจสอบจุดเกิดเหตุอยู่ภายในห้องนอน พบศพนายสุพัฒน์ อายุ 39 ปี สภาพนอนหงายเสียชีวิตอยู่บนที่นอน โดยมีมุ้งกางคลุมอยู่ ถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าบริเวณหน้าผากเหนือคิ้ว เลือดทะลักแห้งกรังติดเต็มที่นอนข้างศพพบอาวุธปืนยาวขนาด .22 ติดลำกล้องวางอยู่ใกล้ตัว ติดกันพบศพนางนันทนา อายุ 37 ปี สภาพนอนตะแคงหันหลังให้นายสุพัฒน์ ทราบว่าทั้งคู่เป็นคู่สามีภรรยากัน สภาพถูกยิงด้วยอาวุธปืนชนิดเดียวกันกระสุนเจาะเข้าขมับขวาจำนวน 1 นัด

จากการสอบถามญาติผู้เสียชีวิต เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุช่วงเวลาประมาณ 17.00 น. เมื่อวันที่ 24 พ.ย. ที่ผ่านมา ทั้งหมดประกอบด้วยลูกชายผู้เสียชีวิตสองคน อายุ 14 ปี และ อายุ 18 ปี และนายสุทธิ อายุ 79 ปี พ่อตา รวม 5 คน นั่งกินข้าวด้วยกันในครัว หลังจากนั้นก็ต่างคนก็ต่างแยกย้ายกันเข้านอน ส่วนลูกชายคนเล็กออกไปหาปลากับเพื่อน ซึ่งอยู่ใกล้บ้านส่วนผู้ชายคนโตอายุ 18 ปี เข้าห้องนอนติดกับห้องผู้เสียชีวิต

หลังจากนั้นประมาณ 21.00 น. ลูกชายคนเล็กกลับมาจากหาปลาแล้วไปเคาะประตูเรียกพ่อแม่แต่ไม่ได้ยินเสียงตอบ คิดว่าคงจะหลับแล้วจึงไม่ได้เอะใจอะไร ต่อมามีโทรศัพท์โทรเข้ามาที่พี่ชายคนโตว่าญาติเสีย จึงเดินไปเคาะประตูเรียกพ่อกับแม่ แต่ก็เงียบจึงเปิดประตูห้องเข้าไปพบว่าทั้งคู่ถูกยิงเสียชีวิตแล้ว นายสุพัฒน์อาจจะเครียดกับปัญหาเรื่องหนี้สินที่ไม่สามารถหาทางออกได้จึงจบปัญหาด้วยการยิงนางนันทนาภรรยาก่อน หลังจากนั้นจึงหันปลายกระบอกปืนปลิดชีวิตตัวเองตายตามไปอีกคน

ด้านพนักงานสอบสวนเจ้าของคดี เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุเบื้องต้นพบว่าปืนกระบอกดังกล่าวถูกยิงไปแล้ว 2 นัด และยังเหลืออยู่ในแม็คกาซีนจำนวน 5 นัด อย่างไรก็ตาม ต้องนำศพผู้เสียชีวิตทั้งสองคนไปตรวจสูตรที่โรงพยาบาลชุมพรเขตรอุดมศักดิ์อย่างละเอียดครั้งว่า เป็นการฆ่าตัวตายหรือไม่ ถ้าผลการชันสูตรชี้ชัดว่าเป็นการฆ่าตัวตายจริง ก็จะส่งศพให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป

 

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน